Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm nào tốt, tăng vượng khí?

0
95

Xây nhà là một trong ba việc lớn của đời người không thể qua loa. Vì thế xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm nào tốt cho gia chủ rất quan trọng. Điều này giúp gia chủ tránh được những xui xẻo, vận đen deo bám, gặp nhiều may mắn, tài lộc. 

Xem tuổi xây nhà cần dựa trên nhiều yếu tố ngũ hành phong thủy. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về năm tốt xây nhà cho tuổi 1983.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà

Khi xem năm xây nhà cho người Quý Hợi, bạn cần lưu ý tới 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc. Trước khi xây nhà, người Quý Hợi cần xem kỹ thời gian phù hợp. Điều này vừa tránh những vận xui xẻo xảy ra, vừa giúp gia chủ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Trong 3 năm tới, gia chủ tuổi Quý Hợi nên xây nhà vào năm 2022 là tốt nhất. Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2022 sẽ không phạm phải Tam tai hay Kim lâu. Đặc biệt, năm 2022 (Nhâm Dần) đối với gia chủ Quý Hợi sẽ là năm “Tứ Tấn Tài”. Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, phúc lộc sẽ tới.

>>>Xem chi tiết: Xem tử vi tuổi quý hợi 1983 xây nhà https://meeyland.weebly.com/blog/xem-tu-vi-tuoi-quy-hoi-1983-xay-nha-hop-voi-nhung-huong-nao

Nếu bạn muốn xây nhà ngay trong năm 2020 thì nên cân nhắc. Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2020 dù không phạm phải Kim lâu, nhưng lại phạm tuổi đại kỵ Tam tai. Hơn nữa, xây nhà năm này, gia chủ phạm phải “Ngũ Thọ Tử”, gia đình sinh ly tử biệt. 

Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2021 sẽ phạm phải Kim lâu thê. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến người vợ, có thể xảy ra nhiều biến cố. Xây nhà trong năm này, gia chủ cũng phạm phải “Lục Hoang Ốc” làm gì cũng khó thành. 

Vì thế, nếu đang có dự định làm nhà, bạn nên cân nhắc để thư thả một thời gian. Như vậy bạn sẽ chuẩn bị được tốt hơn, lại tránh được những đại kỵ không đáng có. 

Tuổi Quý Hợi nên xây nhà hướng nào?

Khi xây nhà, bạn cũng đừng quên xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi. Theo phong thủy, hướng nhà quyết định trực tiếp tới tài vận, vượng khí của gia chủ. Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, nên hợp với các hướng sau:

Hướng Tây Nam mang đến nguồn sinh khí lớn cho gia chủ. Đây cũng là hướng mát, mang đến luồng gió mát giúp sức khỏe cả gia đình tốt hơn. 

Hướng Tây (Diên Niên) tăng vượng khí, tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Người tuổi Quý Hợi làm nhà hướng này gia đình hạnh phúc, con cháu công thành danh toại. Vì thế, nếu xây nhà, bạn lựa chọn hướng này là tốt nhất. 

Hướng Tây Bắc (Thiên Y) giúp gia chủ làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Nhưng nhà hướng này âm khí suy sẽ ảnh hưởng tới phụ nữ trong nhà. 

Hướng Đông Bắc (Phục Vị) mở cửa đón tài lộc. Nhưng nhà hướng này chỉ tốt ban đầu, càng về sau càng suy. Hơn nữa, nhà hướng này dương thịnh, âm suy ảnh hưởng tới nữ giới trong nhà. 

Lưu ý khi xây nhà cho người tuổi Quý Hợi

Nếu đã có kế hoạch và muốn xây nhà trong thời gian tới, bạn nên mượn tuổi làm nhà. Vậy sinh năm 2983 mượn tuổi nào làm nhà tốt nhất? Khi mượn tuổi làm nhà, bạn nên tránh những người đang chịu tang và không phạm: Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc.

>>>Tham khảo: Tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào https://meeyland.weebly.com/blog/tuoi-quy-hoi-1983-hop-voi-so-nao-cach-su-dung-con-so-hop-voi-tuoi-ra-sao

Theo đó, nếu xây nhà trong năm 2020, tuổi Quý Hợi 1983 có thể mượn tuổi xây nhà: Tân Mão (1951), Giáp Ngọ 91954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978). 

Bạn nên xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm nào, hướng nào tốt trước khi khởi công. Có như vậy mới hạn chế được những xung khắc và xua đuổi vận xấu. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về năm xây nhà hợp tuổi Quý Hợi, hãy liên hệ với MeeyLand để được hỗ trợ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here