WORKSHOP KHỞI NGHIỆP, CÔNG TY, KẾ TOÁN, THUẾ TẠI DUTOAN.COM

0
137WorkShop ngày 20/3/2018 Thầy Thắng Dự Toán tại dutoan.com
Đúng như dự đoán, rất nhiều bạn ngu ngơ còn hơn tôi ngày mở công ty năm 2002. Chỉ có nhiệt tình là có thừa. Rồi sau vài lần Thuế phạt cho trợn mắt bắt đầu mới biết dần.
– Khởi nghiệp thì truyền thông cứ bơm thổi như cái gì nguy hiểm lắm, thực ra anh em xây dựng làm thường xuyên. Có cơ hội là ra làm riêng, nhận công trình, tư vấn, giám sát, thiết kế … Thành công thì mở công ty. Nhưng cũng nhiều người thất bại. Không sao, xin việc đi làm trở lại, có cơ hội lại nhẩy ra. Nhưng nếu các bạn chuẩn bị kỹ càng kiến thức, kinh nghiệm và tiền vốn thì khả năng trụ lại được sẽ cao hơn.
– Lúc đầu thì có thể làm với tư cách cá nhân. Nhưng lâu dài sẽ phải mở công ty để có tư cách pháp nhân ký hợp đồng. Nên lưu ý các kiến thức về quản lý, quản trị, tài chính, và nhất là các kiến thức về kế toán và thuế để tránh những vấp váp không đáng.
– Kế toán: Mới đầu nên thuê đại lý thuế (báo cáo thuế thôi), khi công ty lớn lên thì tuyển kế toán, nhưng lưu ý thuê người kế toán xây dựng, vì xây dựng là khó nhất, phức tạp nhất. Kế toán ngành khác không quen dễ làm sai, phạt chết.
– Các loại thuế: Môn bài, GTGT, TNDN. Các lưu ý về hóa đơn và cách quản lý từ lúc hợp đồng sao cho việc khai báo thuế dễ dàng nhất. Cũng có chia sẻ vài mẹo mực.
Phần chia sẻ anh em nói về xin phép, đăng ký ở phường, các vấn đề về thuế, hóa đơn nhưng nhiều cái nhậy cảm nên cắt.
Chúng tôi vẫn tổ chức các buổi workshop hàng tuần vào thứ 3 từ 18:30 tới 21:30 (hiện vẫn chưa thu phí). Chủ đề thông báo trước vài ngày trên www.dutoan.com. Vui lòng liên hệ: 028.2244.6888 – 094.233.1972

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here