VÙNG MUA-VÙNG BÁN CỔ PHIẾU CỦA CÁC QUỸ ĐẦU TƯ LỚN

0
59Tôi là Lê Sỹ Hoàn, là một nhà đầu tư, nhà quản lý tài sản, nhà đào tạo và nhà môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn duy nhất giúp hàng triệu nhà đầu tư Việt Nam khai sáng được tâm trí chính họ để tìm kiếm được lợi nhuận “Đều Đặn” hàng năm trên thị trường tài chính.

Tại sao tôi lại muốn khai sáng tâm trí các nhà đầu tư Việt Nam. Bởi vì tôi biết rằng các nhà đầu tư đều tự học kiến thức đầu tư qua sách vỡ, qua các trung tâm đào tạo lý thuyết. Mà hầu hết những người viết sách, người đào tạo lý thuyết thường là những nhà đầu tư không có lợi nhuận đều đặn. Họ chỉ có lợi nhuận trong một khoảng thời gian sau đó trả số tiền kiếm được cho thị trường. Do đó, các bạn học các kiến thức như vậy, có nghĩa rằng: “BẠN ĐANG ĐI SAI ĐƯỜNG”. Mà đi sai đường thì hết cuộc đời cũng không thể nào tới đích được. Bạn không thể nào trở nên giàu có được bằng đầu tư.

Đối với cá nhân tôi luôn tâm niệm rằng. Chỉ có thực tiễn là chân lý. Nếu kiến thức được học áp dụng vào thực tiễn đem lại hiệu quả. Thì đó là kiến thức đúng, kiến thức xứng đáng đồng tiền bát gạo. Còn không, Tôi sẽ bỏ. Do đó, Tôi khuyên nhà đầu tư đừng nên tin những gì tôi nói. Hãy áp dụng chúng vào thực tiễn. Và khi bạn thấy hiệu quả đó là chân lý, đó là phương pháp đúng.

Cuối cùng, Cảm ơn các bạn.!

Xin chúc các bạn trở nên giàu có bằng con đường đầu tư.

Link đăng ký ủng hộ tác giả mở tài khoản và giao dịch tại công ty chứng khoán VPS:

MỜI THAM ROOM ZALO PHÍM MÃ CÓ ĐIỂM MUA CỰC TỐT:
MỜI THAM GIA ROOM PHÁI SINH:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here