Vừa vào mùa 3, Shark Việt chi ngay triệu USD cho startup Luxstay || Intracom Group

0
51Shark Nguyễn Thanh Việt được mệnh danh là nhà đầu tư “chịu chơi” của mùa 3 khi “rót” ngay 2 triệu USD (chia làm 2 phần, 1 triệu USD cho 5% cổ phần kèm điều kiện và 1 triệu USD quyền mua vòng tiếp theo với discount 20%) cho startup.

Trong tập 1 của Thương vụ bạc tỷ mùa này, khán giả được chứng kiến màn gọi vốn ấn tượng đến từ Founder & CEO Luxstay – Steven Nguyễn và Shark Dũng Nguyễn. Đây là ứng dụng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn (chung cư, biệt thự, homestay) hoạt động trên nền tảng “home-sharing” với mục tiêu phục vụ nhu cầu thuê bất động sản ngắn hạn trong nước và tham vọng vươn xa ra khu vực.

Màn Song Dũng hợp bích đã “khuấy động” trường quay Shark Tank khi kêu gọi 600.000 USD cho 1% cổ phần (tỷ lệ phát hành tối đa 20%, tương đương 12 triệu USD) khiến cả dàn Shark cùng nhảy vào tranh giành đầu tư.
Sau thời gian deal căng thẳng, kịch tính, các shark nhận định, đây là deal có nhiều kỉ lục nhất tại Shark Tank Việt Nam tính đến thời điểm này với số tiền gọi vốn lớn nhất, thời gian deal dài nhất, có nhiều đề nghị và phức tạp nhất.

Cuối cùng, thương vụ triệu đô của Luxsaty đã thành công thuyết phục được 3 cá mập Nguyễn Thanh Việt, Phạm Thanh Hưng và Nguyễn Ngọc Thủy cùng tham gia đầu tư. Trong đó, Shark Việt đầu tư 2 triệu USD chia làm 2 phần, 1 triệu USD cho 5% cổ phần kèm điều kiện và 1 triệu USD quyền mua vòng tiếp theo với discount 20%.
=====================================
Đây là kênh chính của Shark Nguyễn Thanh Việt bao gồm các video về cuộc đời/sự nghiệp/gia đình/các câu nói triết lý về khởi nghiệp, kinh doanh!!

Thông tin liên hệ :
🏥 Intracom Group
🏥 Địa chỉ: Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
✉️ Email: stratup.intracom@gmail.com
🌏 Website:
🌏 Fanpage Shark: fb.com/Sharknguyenthanhviet/

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here