Volume Spread analysis Phần 7 – Xu hướng

1
527. Xu hướng
________________________________________
Chu kỳ giá xác định trong phân tích phân tích khối lượng (VSA) là tích lũy (hỗ trợ), Markup (xu hướng tăng), phân phối (kháng cự), Mark Down (xu hướng giảm).

Không có gì mới trong chu kỳ thị trường (xu hướng chu kỳ). Nó là khá rõ ràng và bạn nhận thức được nó. Chúng tôi sử dụng tên khác nhau để gọi các giai đoạn xu hướng khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa vẫn giữ nguyên: giá tăng lên – nó chạm mức kháng cự – nó giảm – nó chạm….còn nhiều nằm ở tài liệu bản cứng sẽ được gửi tới các anh chị nếu làm đủ mấy việc sau. tôi mất công làm video ac cũng p làm gì đó cho cuộc chơi thêm nóng bỏng và thêm năng lượng chứ đúng k. kết bạn face trước đã.
1. Tag vài người bạn cùng chí hướng đầu tư cổ phiếu ít nhất 5
2. like share đủ gần 2 chục video về chủ đề này.
tôi kiểm tra đủ thì tôi sẽ gửi bưu điện tận nhà ac.
ac để lại địa chỉ và sđt họ tên có thể inbox. cuối tuần sau tầm 50 suất tôi gửi tận nhà tài liệu tôi in bản đẹp. còn phí bưu điện thì ac tự chịu. Tài liệu dầy hay và tất cả các sách có từ khóa về tài chính, chứng khoán… ở VN đảm bảo không có đâu.ok.
———————————————————-
TỪ CHỐI: Các giao dịch PHÁI SINH, CỔ PHIẾU và bất kỳ công cụ tài chính nào khác có nguy cơ mất mát đáng kể và không phù hợp với tất cả các Lều Đầu Tư, Đặc Biệt nếu thiếu kiến ​​thức và không chuẩn bị đầy đủ. Thông tin, ý tưởng và khái niệm nêu ở đây chỉ có mục đích giáo dục và không phải là đề xuất để mua hoặc bán bất cứ thứ gì

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

1 COMMENT

  1. Cảm ơn những kiến thức quá hay của anh. Anh có thể chia sẻ về cách đọc bảng điện như 1 chuyên gia như trong video ko aj^^. Cám ơn a rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here