Volume Spread analysis Phần 6 – phân tích Spread Khối lượng

1
41Phần 6 phân tích Spread Khối lượng ( sự lây lan của khối lượng)
Một trong những nguyên tắc chính của VSA là kiến thức về tăng khối lượng. Số lượng tăng lên ở đây đại diện cho hành động của Smart Money và Smart Money là các nhà đầu tư chuyên nghiệp về thể chế, những người buôn bán khối lượng lớn. Những nhà kinh doanh thể chế này có đủ nguồn lực để tạo ra sự sụt giảm mạnh về khối lượng và ảnh hưởng đến sự cân bằng cung-cầu. Họ được gọi là Smart Money chứ không phải vì họ không bao giờ rời bỏ, mà là vì họ có đủ tiền để tạo ra cung và cầu để đẩy giá lên theo một hướng nào đó. Bạn có thể gọi nó là thao túng thị trường, tuy nhiên, đó là thị trường tự do. Khi các nhà kinh doanh thể chế đang mua vào khối lượng lớn để tạo ra sự may mắn trong cung thì nó sẽ đẩy giá lên. Đây là luật của thị trường. Chúng ta sẽ không thảo luận sâu về sự hiểu biết về tăng lượng. chúng tôi đã một phần discus nó trong “Hiểu Khối lượng “và bạn có thể đi qua giải thích sâu sắc hơn về khối lượng dâng ĐÂY .

Các kiến thức về khối lượng dâng cho phép chúng ta đường hành động của Smart Money. Bước tiếp theo là xác định liệu Smart Money đang mua hoặc họ đang bán. Ở đây có giá và phân tích candlesticks để giúp đỡ trong việc tìm ra điều đó

Khái niệm đằng sau Volume Spread Phân tích là rất đơn giản
Nếu bạn có tín hiệu đảo ngược và bạn có thể xác nhận rằng Smart Money đang đứng sau sự đảo ngược này – bạn tin tưởng vào tín hiệu này.
Nếu bạn không thể xác nhận rằng Smart Money đang đứng sau một sự đảo ngược – bạn bỏ qua tín hiệu này…..còn nhiều nằm ở tài liệu bản cứng sẽ được gửi tới các anh chị nếu làm đủ mấy việc sau. tôi mất công làm video ac cũng p làm gì đó cho cuộc chơi thêm nóng bỏng và thêm năng lượng chứ đúng k. kết bạn face trước đã.
1. Tag vài người bạn cùng chí hướng đầu tư cổ phiếu ít nhất 5
2. like share đủ gần 2 chục video về chủ đề này.
tôi kiểm tra đủ thì tôi sẽ gửi bưu điện tận nhà ac.
ac để lại địa chỉ và sđt họ tên có thể inbox. cuối tuần sau tầm 50 suất tôi gửi tận nhà tài liệu tôi in bản đẹp. còn phí bưu điện thì ac tự chịu. Tài liệu dầy hay và tất cả các sách có từ khóa về tài chính, chứng khoán… ở VN đảm bảo không có đâu.ok.
———————————————————-
TỪ CHỐI: Các giao dịch PHÁI SINH, CỔ PHIẾU và bất kỳ công cụ tài chính nào khác có nguy cơ mất mát đáng kể và không phù hợp với tất cả các Lều Đầu Tư, Đặc Biệt nếu thiếu kiến ​​thức và không chuẩn bị đầy đủ. Thông tin, ý tưởng và khái niệm nêu ở đây chỉ có mục đích giáo dục và không phải là đề xuất để mua hoặc bán bất cứ thứ gì

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

1 COMMENT

  1. Những người tham gia thị trường đều cố gắng tìm kiếm cho mình một chỉ báo thần thánh để dự báo thị trường, sẽ không thể tìm thấy điều đó, nó sẽ chỉ là kinh nghiệm của mỗi người khi sử dụng chỉ báo mà thôi. Nền tảng của các chỉ báo có lẽ chỉ là VSA mà thôi, cảm ơn anh vì các video này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here