Volume Spread analysis Phần 4 – Hiểu về khối lượng

7
55Phần 4 Hiểu về khối lượng
——
Volume Phân tích kỹ thuật là phân tích khối lượng hành vi với nỗ lực để hiểu được hành động của thương nhân phía sau động thái giá để xem xu hướng giá cả có thể xảy ra nhất trong tương lai.
Khối lượng là rất quan trọng trong phân tích. Một trong những đặc điểm của khối lượng là nó cho chúng ta biết khi nào Smart Money đang bước vào thị trường. Về cơ bản, khi phân tích khối lượng chúng ta có thể nhận thấy những khoảnh khắc khi Smart Money có thể thay đổi cân bằng cung-cầu mà có thể dẫn đến sự thay đổi hướng xu hướng giá cả
Bạn không thể bỏ qua khối lượng. Đặc biệt bạn không thể bỏ qua khối lượng tăng vọt. Hoạt động khối lượng bất thường là kết quả của hành động của thương nhân cơ quan kinh doanh với số lượng lớn. Tự hỏi tại sao các thương nhân lớn đột nhiên trở nên cực kỳ năng động. Những người buôn bán này biết gì mà bạn không biết.
Nhớ lại:
• Smart Money (còn gọi là các nhà kinh doanh thể chế) là các nhà đầu tư buôn bán khối lượng lớn – họ có đủ tiền để đẩy giá lên theo một hướng nhất định và hoặc thay đổi cân bằng cung-cầu và đảo ngược xu hướng giá cả.
• Tăng khối lượng và khối lượng tăng là kết quả của hành động thông minh tiền.
• Khối lượng là một giao dịch hai bên. Khi khối lượng bằng 1000, nó cho chúng ta biết rằng Bulls đã mua 1000 cổ phiếu và Bears đã bán được 1000 cổ phiếu. Có một người bán hài lòng cho mỗi người mua hài lòng.
• Bản thân nó, thể tích không nói lên điều gì cả. Chúng ta phải nhìn vào sự thay đổi giá cả, xu hướng giá và khối lượng giá cả trước đó. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể giải thích hành động của Smart Money sau những thay đổi về khối lượng.
• Hãy cẩn thận với cổ phiếu khối lượng thấp. Các cổ phiếu có khối lượng giao dịch thấp có thể dễ dàng thao túng – chúng có thể có khối lượng hỗn loạn và tăng giá, có thể sẽ có khoảng cách trong giao dịch. Nó không chỉ là về VSA, hầu hết các chỉ số kỹ thuật có thể tạo ra tín hiệu giả mạo với các cổ phiếu này. Khối lượng trung bình cao hơn của cổ phiếu hoặc bất kỳ loại chứng khoán nào khác, thì phân tích khối lượng chính xác hơn. Các chỉ số chứng khoán có khối lượng lớn nhất do khối lượng của họ đại diện cho tổng khối lượng của các cổ phiếu giỏ. Trân trọng, độ chính xác cao nhất có thể được mong đợi khi phân tích khối lượng (hoặc bất kỳ phân tích khác) được áp dụng cho các chỉ số để kinh doanh các dẫn xuất của họ.
• Sự sụt giảm lượng lớn có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng cung-cầu và dẫn đến một điều kiện khi xu hướng giá cả có xu hướng thay đổi hướng của nó.

…………………… còn nhiều nằm ở tài liệu bản cứng sẽ được gửi tới các anh chị nếu làm đủ mấy việc sau. tôi mất công làm video ac cũng p làm gì đó cho cuộc chơi thêm nóng bỏng và thêm năng lượng chứ đúng k.
1. Tag vài người bạn cùng chí hướng đầu tư cổ phiếu ít nhất 5
2. like share đủ gần 2 chục video về chủ đề này.
tôi kiểm tra đủ thì tôi sẽ gửi bưu điện tận nhà ac.
ac để lại địa chỉ và sđt họ tên có thể inbox. cuối tuần sau tầm 50 suất tôi gửi tận nhà tài liệu tôi in bản đẹp. còn phí bưu điện thì ac tự chịu. Tài liệu dầy hay và tất cả các sách có từ khóa về tài chính, chứng khoán… ở VN đảm bảo không có đâu.ok.
———————————————————-
TỪ CHỐI: Các giao dịch PHÁI SINH, CỔ PHIẾU và bất kỳ công cụ tài chính nào khác có nguy cơ mất mát đáng kể và không phù hợp với tất cả các Lều Đầu Tư, Đặc Biệt nếu thiếu kiến ​​thức và không chuẩn bị đầy đủ. Thông tin, ý tưởng và khái niệm nêu ở đây chỉ có mục đích giáo dục và không phải là đề xuất để mua hoặc bán bất cứ thứ gì
bấm kết bạn

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

7 COMMENTS

  1. ông này nói chuyện dùng từ ngữ địa phương và những từ ngữ ngoài rìa giữ quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here