Volume Spread analysis Phần 14 – Tiềm năng Mua Đỉnh. Bán Đáy

0
37#LiveStream Phần 14: Cực Điểm tiềm năng Mua Đỉnh. Bán Đáy
#Share nó lên tường nhà bạn để ghi nhớ.

————————————————-
Tiềm năng đỉnh và Tiềm năng đáy Climax
________________________________________
Tiềm năng đỉnh giá climax sau khi mở rộng xu hướng tăng đã tạo sự đột biến mạnh về khối lượng giao dịch và biên độ giá hẹp. Tiềm năng đáy là một mô hình ngược lại.
Đỉnh giá Climax

________________________________________

Mô hình giá-khối lượng này được đặc trưng bởi khối lượng cao đặc biệt đến mức tăng giá.

Cơ chế đằng sau Đỉnh giá Climax

Bởi vì áp lực mua khổng lồ tăng lên mạnh mẽ, nhưng nó sẽ chịu áp lực mạnh từ Bearish “Smart Money.phải đặt rất nhiều chiến đấu (Cung) để đánh bại áp lực tăng mạnh. Kết quả là, áp lực tăng đã cạn kiệt và “Smart Money” phân phối (bán phá giá) tất cả những gì họ muốn.

Những gì chúng ta phải nhìn thấy:
• Giá nên ở trong xu hướng tăng.
• Thanh xu hướng tăng lên cuối cùng sẽ có khối lượng cực kỳ cao – điều này cho thấy xu hướng tăng đã được đẩy mạnh bởi Bulls mạnh mẽ và “Smart Money đã phải đặt rất nhiều áp lực bán ra để vượt qua những Bulls mạnh mẽ này.
• Lý tưởng nhất, thanh xu hướng cuối cùng cần được thanh hẹp ở mức cao mới, tuy nhiên, thanh có thể dài thanh dưới gần giữa thanh (bóng dài phía trên nếu nến được sử dụng). Điều này cho chúng ta thấy áp lực bán mạnh của Smart Money đánh bại Strong Bulls và họ mang lại cho nó.

________________________________________

Mô hình này trái ngược với mẫu mua Climax.

Cơ chế đằng sau Đáy giá Climax

Khi giá bị đẩy mạnh bởi áp lực Bearish mạnh, cần phải có một đợt tấn công mạnh mẽ của áp lực tăng để phá vỡ sự suy giảm. Một kết quả là, khi “Smart Money” cần phải phá vỡ một sự sụt giảm mạnh, họ phải chịu nhiều áp lực mua và chúng tôi nhận được một đợt tăng mạnh.

———————————————————-
TỪ CHỐI: Các giao dịch PHÁI SINH, CỔ PHIẾU và bất kỳ công cụ tài chính nào khác có nguy cơ mất mát đáng kể và không phù hợp với tất cả các Lều Đầu Tư, Đặc Biệt nếu thiếu kiến thức và không chuẩn bị đầy đủ. Thông tin, ý tưởng và khái niệm nêu ở đây chỉ có mục đích giáo dục và không phải là đề xuất để mua hoặc bán bất cứ thứ gì.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here