Việt Nam muốn 'Hóa Rồng' Bài học quý rút ra từ người Hàn Quốc vẫn còn đó?

24
57Việt Nam muốn ‘Hóa Rồng’ Bài học quý rút ra từ người Hàn Quốc vẫn còn đó

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

24 COMMENTS

 1. qoan trọng là con người. và người lãnh đạo có tâm .chỉ sợ có 10 mà nó đút mồm mất nửa thì còn đâu chất lượng nữa

 2. Muốn Việt nam hóa hổ hay hóa rồng cần phải có : lãnh đạo quyết đoán, có tầm , một bộ máy hành chính hoạt động hiệu quả, một xã hội với tính kỷ luật cao. Theo các bạn Việt nam ta hiện nay đã có và thiếu yếu tố gì. Theo mình Việt nam sẽ ngày một phát triển tà tà nhưng bứt phá thần tốc như nhật, hàn, Singapore thì khó sảy ra.

 3. không thấy sự lạm dụng , tham nhũng , tham nhũng khủng ; lên lãnh đạo các cấp và tổng thống hàn quốc đã quyết định chọn công ty tư nhân người dân hàn quốc xây dựng đất nước . Việt Nam nếu có khoảng trống không có tham nhũng khủng và bôi trơn trầm kha ! thì cũng sẽ làm được ! khốn lỗi ở đâu ; nơi nào trên thế giới này không có tham nhũng ! nhất là những nhà chức trách những nhà quản lý xã hội họ bị áp lực từ nhiều khía cạnh ! làm việc mà nghèo , hoặc chỉ mức trung bình khá , thì tư`trong nội bộ ra tới công chúng đều không "kính nể" xấu mặt tổ chức và bộ máy của thời đại mới! và rằng làm vậy thì làm làm gì ! nghỉ cho nó khỏe ! thua ông nọ , bà kia ! vợ con cũng ảnh hưởng lây ; xã hội đầy rẫy ca'm rỗ và người cầu lợi lên tất cả chỉ chờ trực bôi trơn , đut lot mua chuộc , và lôi kéo ; nếu phản đối thái quá , sẽ là người lạc lõng , lẻ loi , đơn chiếc và khó , không ổn ! "thị mầu" tuyển tập !..

 4. Chưa làm đả có hàng triệu đô la chạy dự án rút ruột ct thì lm sao bây h .. chỉ biết hi vọng vào tương lai thôi chư khó lắm

 5. Ông Park Chung Hye giúp Hàn Quốc hóa rồng nhưng là kẻ đồ tể đối với nhân dân VN.

 6. Hợp đồng đánh thuê cho Mỹ,giá trị cả tỉ đô la còn gì:)) thảo nào bắc chung hy xin Mỹ để được tham chiến tại VN.

 7. Đến tận năm 1970 GDP đầu người mới đạt 200 USD 1 năm. Nhưng sau đúng 18 năm vào năm 1988 Hàn nó đã tổ chức Olympic mùa hè. Chỉ sau 1 thế hệ, ko cần quá nhiều thời gian. VN từ năm 1995 đến nay là 24 năm rồi. Thế VN hóa rồng chưa

 8. 1 tỉnh của VN cũng vừa nhận tự làm 100km cao tốc kia kìa, đã khởi công mà ko xin ngân sách nhà nước đấy. Vấn đề là đường cao tốc bắc nam chưa tìm ra cách làm đúng thôi.
  Chính phủ và bộ GTVT về học Quảng Ninh đi

 9. Để cho Bô giao thông làm đường cao tốc Bắc Nam thì đó là món hàng ngon cho lũ tham quan ở Bô giao thông tham nhũng, bài học làm đường cao tốc của Hàn Quốc giúp người Việt Nam có cách làm đường cao tốc Bác Nam hợp lý, khoa học nhất.

 10. Làm như ông nói thì bọn chúng lấy đâu ra phong bì lót tay Trung Quốc làm lại qua mới nhiều

 11. Ủng hộ kênh này bạn có ý kiến rất hay . Chính xác . Mong rằng bộ giao thông vận tải xem xét . còn tr quốc người VN ta ko tin tưởng . Tr Quốc Làm ăn xạo trá .

 12. công ty cầu đường ở việt nam có mà đầy, bao nhiêu kỹ sư cầu đường có kinh nghiệm, giáo sư tiến sĩ, mà có cái đường cao tốc mà nói làm không nổi, thật quá thất vọng với bộ gtvt này, mấy ông bộ gtvt không làm nổi hãy để các công ty của việt nam tự làm, đừng cái gì cũng nói khó mà sỉ nhục một đất nước con rồng cháu tiên, một đất nước với 90tr dân không có nổi 1 người đủ trình độ mà làm hay sao??????????

 13. Thấy tổng thống của Hàn Quốc mà mắc ham còn ở Việt Nam thì phải có lót tay mới làm còn đường sắt cắt linh ha dong để làm gương rồi mà bo giao thông còn muốn mời nhà thầu trung quốc nữa đúng là Việt gian mà đó là ông thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here