Tỷ giá USD hôm nay 23/1: Giảm mạnh so với yen Nhật

0
52Hôm thứ Ba (22/1), chỉ số US Dollar, thước đo đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,02% xuống 96,30.

Tỷ giá euro so với đồng bạc xanh tăng 0,02% lên mức 1,1362 USD. Trong khi đó, tỷ giá đồng bảng Anh giảm 0,02% xuống mức 1,2952 USD.

Tỷ giá USD so với yen Nhật giảm 0,01% xuống mức 109,36 yen.

Đồng USD giảm giá so với đồng yen Nhật vào ngày thứ Ba (22/1) khi nỗi lo về tăng trưởng toàn cầu và căng thẳng thương mại Mỹ-Trung thôi thúc nhà đầu tư tìm tới các kênh trú ẩn an toàn.

Đồng USD giảm 0,41% so với đồng yen – đồng tiền thường hay hưởng lợi trong lúc căng thẳng địa chính trị hoặc tài chính vì Nhật Bản là chủ nợ lớn nhất thế giới.

Đồng bạc xanh giảm mạnh so với đồng yen sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hôm thứ Hai (21/1) hạ dự báo tăng trường toàn cầu năm 2019 và 2019. IMF cho biết nếu Mỹ và Trung Quốc không thể giải quyết bất đồng thương mại thì sẽ gây bất ổn tới một nền kinh tế toàn cầu vốn đang giảm tốc.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
________________________________________________________________
#tỉ_giá_hối_đoái_hôm nay
#tài_chính_quốc_tế_vietnambiz:
________________________________________________________________

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here