Tỷ giá giữa đồng Đô la Mỹ (USD) và đồng Nhân Dân tệ (CNY) liệu có vỡ trận ?

13
20Thị trường chứng khoán thế giới hiện nay đang quan tâm rất nhiều đến tỷ giá giữa USD/CNY nhưng thật rất khó để tỷ giá này phá vỡ lằn ranh ĐỎ.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

13 COMMENTS

 1. chào a!!! rất vui khi được biết đến kênh của a.Về chính sách đồng tiền giá rẻ mà các nước áp dụng với nhau ( chủ yếu là nước yếu áp dụng cho nước mạnh) nhằm kích thích sản xuất, tăng xuất khẩu nước mình,hạn chế nhập khẩu, e có một số thắc mắc mong a giải đáp:
  1. chính phủ TQ áp đặt tỷ giá đồng NDT với $, vậy tại sao Mỹ không áp đặt ngược lại với riêng đồng NDT
  2. TQ phải có sức mạnh hay thỏa mãn điều kiện gì mới có thể áp đặt được tỷ giá sang các nước khác?? nếu không, chỉ là đơn giản là đơn phương áp đặt ( kiểu tao thích thì tao làm), vậy các nước khác xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ như VN, châu âu…. cũng đơn phương áp đặt tỷ giá thì nước MỸ sé chịu rất nhiều thua thiệt.
  3.hiện việt nam có áp dụng chính sách này không?? vì e thấy nó có quá nhiều lợi ích
  4. ví dụ khi đồng VND mất giá so vơi $, thì làm sao phân biệt được đó là do chính sách đồng tiền giá rẻ hay là do lạm phát làm đồng tiền mất giá??
  e cảm ơn anh nhiều 😀

 2. Chào anh, cho em hỏi ý kiến của anh về cổ phiếu TVT với ạ, em mua giá 40 sẽ có trả cổ tức vào tháng 6 này ạ

 3. Chú có nhận xét gì về còn MBB ko ạ, con đang phân vân giữa MBB, TCB và VCB, mong chú cho ít nhận xét tham khảo.

 4. Anh làm ơn em hỏi chút. Theo anh có nên đầu tư cổ phiếu trụ hay không. Vù em thấy cp trụ nó rất hay bị biến động thất thường khó lường

 5. Thực ra đó là lý thuyết thôi a nhỉ? Vì nếu phá giá mà k có chính sách chống bán tháo thì lại giống Thái Lan. Nên kiểu gì tq cũng phải có biện pháp can thiệp chứ hiện tại USD.CNH đã ở mức 6.9310. Nếu tỷ giá đó mà 7.0000 thì hỏng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here