Top 6 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu không nên bỏ qua

0
28754
Giao diện của Faceseo khá giống với facebook

Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Với những website còn mới thì bạn cần sử dụng những công cụ hỗ trợ kéo traffic để giúp ích cho mình! Bài viết này Vietads Online sẽ đề cập đến Top 6 công cụ hỗ trợ kéo traffic hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi nhé!

Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google
Traffic là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google

Tool Faceseo.vn

Có thể nói Faceseo.vn là công cụ hỗ trợ kéo traffic tuyệt vời nhất mọi thời đại dành cho những website Việt Nam. Quốc tế có khá nhiều nguồn cung cấp, trao đổi traffic chất lượng cao nhưng phù hợp với website Việt thì Faceseo là cái tên không nên bỏ qua vì nó ra đời tại chính đất nước Việt Nam.

Khi sử dụng tool này để kéo traffic, website sẽ nhận được nguồn truy cập từ người dùng trong nước. Với những Seoer Việt thì điều này quả thực rất tuyệt vời.

Giao diện của Faceseo khá giống với facebook
Giao diện của Faceseo khá giống với facebook

Nếu như hệ thống khác các bạn chỉ nhận được view website từ 10-30 giây và không có thêm bất kỳ click nào khác vào những liên kết trong bài viết. Một số ứng dụng không chạy trình duyệt thật nên sau 1 thời gian keyword sẽ rớt top thì tại Faceseo sẽ mang lại sự hài lòng, hỗ trợ giúp tăng traffic backlink rất hữu hiệu. 

Faceseo là hệ thống online có thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và một số chức năng khác để tiện cho việc giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn có những tính năng vượt trội cần thiết cho Seoer như:

  • Click link tối thiểu 5 phút
  • Click backlink trong bài viết (do người dùng tự set)
  • Click website trên kết quả Google
  • Vào từng backlink và click tiếp vào các link con
  • Tăng traffic trên mobile
  • Nguồn traffic đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo
  • Hệ thống kiểm soát câu view làm việc diễn ra tối thiểu 5-10 phút/phiên.
  • Giảm alexa
  • Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình
  • Giảm tỷ lệ thoát (do click sâu 3 lớp)

Tool Hitleap.com

Hitleap.com là một trong những website cho phép trao đổi lượng truy cập nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Nó nổi tiếng với giao diện đẹp, những tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, đây còn là cộng đồng có đông thành viên tham gia trao đổi view nhất thế giới. Ước tính có hơn 20 triệu tài khoản sống.

Những tính năng tại Hitleap.com khá dễ sử dụng, đơn giản
Những tính năng tại Hitleap.com khá dễ sử dụng, đơn giản

Khi dùng Hitleap.com làm công cụ hỗ trợ kéo traffic khá là đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap rồi đăng nhập, submit URL. Tiếp đến, bạn truy cập và view cho những website của thành viên khác trên cộng đồng. Và đương nhiên bạn sẽ được họ view ngược lại cho bạn.

Tham khảo thêm: Trung tâm dạy seo từ khoá tại Hà Nội uy tín

Ví dụ, khi bạn đang online có 700.000 thành viên khác cùng online thì website của bạn sẽ nhận lại được 700.000 view từ các thành viên còn lại.

Tool Alexasurf.net

Alexasurf.net là tool kéo traffic khá hiệu quả
Alexasurf.net là tool kéo traffic khá hiệu quả

Alexasurf.net tuy khoác lên mình một giao diện khá “chướng mắt” và cổ hủ. Nhưng đây lại là 1 trong những đại gia làng Traffic của thế giới. Hiệu quả mà Alexasurf sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Với Alexasurf, bạn phải đăng ký một tài khoản sau đó là trao đổi view cùng các thành viên tham gia trong cộng đồng này. Tuy giao diện có hơi khó dùng nhưng nếu chịu khó, đây cũng sẽ là lựa chọn không tồi đâu nhé!

Tool Alexamaster.net

Alexamaster.net khi đăng ký phải trải qua 6 bước, nhưng hiệu quả kéo traffic cực tốt nên rất đáng để thử
Alexamaster.net khi đăng ký phải trải qua 6 bước, nhưng hiệu quả kéo traffic cực tốt nên rất đáng để thử

Alexamaster.net cũng hoạt động tương tự như Alexasurf. Tuy nhiên để đăng ký được một tài khoản tại đây bạn sẽ phải thông qua 6 bước đăng ký. Nhưng đừng vội nản lòng, đây là tool kéo traffic có hiệu quả vượt trội vì nó có một cộng đồng được xây dựng bài bản, nó sẽ giúp bạn kéo thêm một lượng lớn traffic cho website của mình đấy.

Tool Autosurf.com.au

Autosurf có thiết kế khá đơn giản, dịu mắt
Autosurf có thiết kế khá đơn giản, dịu mắt

Autosurf.com.au là website kéo traffic được thiết kế đơn giản, không quá màu mè. Tuy nhiên, sức mạnh trên trong nó khiến người dùng bất ngờ. Có thể nói rằng nó chính là vị cứu tinh cho những luồng traffic về Website mới của bạn. Và cũng với cách thức cũ, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên Autosurf và sau đó cùng trao đổi View với các thành viên trong cộng đồng này.

Tool hit4hit.org

Đây là công cụ kéo traffic khá thú vị và chất lượng
Đây là công cụ kéo traffic khá thú vị và chất lượng

Hit4hit.org đây là tool bạn không nên bỏ qua. Nó không chỉ đơn thuần là nơi để bạn kiếm traffic chất lượng mà còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ tính năng View hộ nhận tiền.

Sau mỗi lượt view hộ, một khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Với tính năng mua bán traffic này, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn traffic chất lượng cao, đảm bảo và an toàn hơn so với những công cụ tăng traffic khác. 

Lưu ý cần nhớ

Chỉ sử dụng những công cụ hỗ trợ kéo traffic cho những website mới. Với những website đã có thứ hạng, được xây dựng từ lâu có lượng traffic tự nhiên ổn định thì không nên sử dụng những công cụ này. Bởi lẽ đây là nguồn traffic ảo, không tự nhiên nên rất dễ gây phản tác dụng khi SEO từ khóa lên TOP tìm kiếm Google. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here