Top 5 máy cắt thịt đông lạnh bán chạy nhất tháng 5/2021

0
86
may-cat-thit

Máy cắt thịt đông lạnh được sử dụng ngày càng nhiều. Và vì vậy nên cũng có rất nhiều mẫu máy thái thịt đông lạnh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và trong tháng 5/2021 có 5 máy cắt thịt đông lạnh bán chạy và được khách hàng đánh giá cao nhất. Hãy cùng xem đó là các loại máy nào nhé.

may-cat-thit

1. Máy thái thịt đông lạnh ES 300

Trong các loại máy cắt thịt đông lạnh bán chạy thì ES300 là loại máy hot và bán tốt nhất. Máy ES300 có năng suất không quá lớn nên nó sẽ phù hợp hơn cho các nhà hàng, quán lẩu nướng,… 

Thêm vào đó nữa là lưỡi dao hình đĩa tròn và được làm bằng thép cứng nên vô cùng sắc bén và sử dụng bền lâu hơn. Đường kính lưỡi dao 300mm nên nó hoàn toàn có thể cắt được những tảng thịt to tới 30cm. Hơn nữa cá lưỡi dao có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt nên thịt sẽ cắt được dày mỏng khác nhau tùy lựa chọn của bạn.

2. Máy cắt thịt đông lạnh NS-QP-4

Tiếp theo thì máy cắt thịt đông lạnh NS-QP-4 cũng là một trong các máy cắt thịt đông lạnh bán chạy nhất. Máy có năng suất rất lớn, mỗi giờ thái được 200-300kg thịt; hoàn toàn đáp ứng các nhà hàng lớn hay siêu thịt, cơ sở chế biến.

Máy cũng có thiết kế gọn gàng và có bánh xe chân máy. Đảm bảo việc di chuyển máy dễ dàng hơn. Máy cũng có động cơ dây đồng rất mạnh mẽ và cùng với đó là lưỡi dao sắc bén có thể thái được các loại thịt và thái được cả sụn non.

3. Máy cắt lát thịt tự động SL 300B

Trong top máy cắt thịt đông lạnh bán chạy thì máy cắt lát thịt tự động SL 300B. Máy này thì khác với các loại máy trên là nó sẽ cắt lát thịt và thịt bạn không cần để đông lạnh hẳn mà mà chỉ cần se mặt là máy sẽ thái được. Và bên cạnh đó máy cũng thái được cả chín. 

Máy cắt thịt theo 2 cách đó là tự động hoàn toàn và bán tự động. Với chế động tự động thì bạn chỉ cần thao tác trên bàn điều khiển là được. Còn với chế độ bán tự động, thì bạn theo tác dùng tay đẩy bàn đỡ thịt vào cho máy hoạt động. Với chế độ bán tự động này thì sẽ giảm tải được hoạt động của motor.

4. Máy cắt thái thịt tự động NS-QP-6

Máy cắt thịt NS-QP-6 cũng là một trong những loại máy cắt thịt đông lạnh bán chạy nhất 5/2021. Máy được thiết kế dạng hình hộp tất gọn gàng và có bánh xe di chuyển tiện lợi. Thân máy được chế tạo từ inox cao cấp sáng bóng và bền bỉ.; vừa cho cảm giá chuyên nghiệp hơn mà máy cũng bền bỉ hơn.

Máy cũng sở hữu 6 khuôn thịt cố định tách biệt và giúp bạn có thể cùng lúc cắt 6 khuôn thịt cho năng suất và hiệu quả tốt hơn. Thịt cắt cũng vô cùng mịn và đẹp và đều. Máy cũng có khay đỡ thịt đã được cắt nên sẽ không có tình trạng thịt rơi ra nền bẩn.

5. Máy thái thịt chín ES 250

Và cuối cùng thì không thể thiếu máy thái thịt chín ES 250 khi nhắc đến máy thái thịt đông lạnh chạy. Máy thái thịt ES 250 ngoài việc thái thịt chín thì nó hoàn toàn có thể cắt được các loại thịt đã se mặt. 

Lưỡi dao của máy thì có dạng đĩa mà đường kính 250mm. Với lưỡi dao vô cùng sắc bén thì máy có thể thái được lượng lớn thịt và các lưỡi dao này cũng có thể điều chỉnh được độ dày mỏng khác nhau từ 1-12mm. Như vậy thì các lát thịt mịn đều và đẹp

Trên đây là top 5 máy cắt thịt đông lạnh đang bán chạy trong tháng 5/2021. Mỗi loại máy sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên nếu như bạn muốn mua loại nào thì hãy truy cập trự tiếp vào website Dienmaynewsun.com; hoặc gọi tới hotline NEWSUN để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Ngoài ra NEWSUN cũng cung cấp các loại máy thái thịt tươi sống, máy xay giò chả,… Bạn có thể tham khảo thêm các dòng này nếu có nhu cầu.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here