Tổng thống Trump ký ban hành luật thuế mới

2
94Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 22/12 ký thành luật dự luật cải tổ thuế sâu rộng trị giá 1,5 ngàn tỉ đôla của phe Cộng hòa, củng cố chiến thắng lập pháp lớn nhất trong năm đầu tiên ông tại nhiệm, và cũng phê chuẩn một dự luật chi tiêu ngắn hạn để tránh khả năng chính phủ phải ngừng hoạt động.
Luật thuế này, là cải tổ lớn nhất kể từ những năm 1980, giảm mức thuế doanh nghiệp từ 35 phần trăm xuống còn 21 phần trăm và cũng tạm thời giảm gánh nặng thuế cho phần lớn dân Mỹ.
Phe Dân chủ chống đối luật này nói rằng luật làm lợi thêm cho thành phần giàu có và làm nặng gánh nợ công trong 10 năm tới.
Dự luật chi tiêu triển hạn ngân sách liên bang cho tới ngày 19 tháng 1, phần lớn ở mức hiện thời.

U.S. President Donald Trump signed Republicans’ massive $1.5 trillion tax overhaul into law on Friday, cementing the biggest legislative victory of his first year in office, and also approved a short-term spending bill that averts a possible government shutdown.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

2 COMMENTS

  1. Ông Trump này có kiểu Ký Tên kỳ lạ quá dường như là có một không hai ! toàn nét thẳng đi lên,tôi chú ý ông này lâu rồi, vì mẹ ruột tôi cũng có kiểu chữ ký như vậy ………….. nhưng mẹ ruột tôi chỉ có một nét thẳng đi lên và nhiều nét nhỏ thẳng hai bên …………..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here