Tinhte.vn – Trên Tay Nokia 700

10
76Rất nhanh sau khi giới thiệu tại Singapore thì Nokia cũng đã đưa chiếc điện thoại thông minh nhỏ nhất thế giới của họ là Nokia 700 về Việt Nam với giá bán chính hãng khoảng 7,2 triệu đồng tại Mainguyen.vn. Sản phẩm Symbian Belle mới nhất của Nokia ở Việt Nam có thiết kế đẹp, vi xử lý 1GHz và màn hình ClearBlack Display. Với mức giá này thì Nokia 700 sẽ nằm chung phân khúc với những đối thủ Android trung cấp như HTC Wildfire S, Samsung Galaxy Ace hay Sony Ericsson Xperia Mini.

700 là một chiếc điện thoại rất nhỏ và gọn gàng, phù hợp với các bạn nữ hơn là nam giới, máy nặng chưa tới 100g và mỏng khoảng 9,7mm. Tuy nhỏ nhưng thiết bị Nokia vẫn rất chắc chắn nhờ vào nắp lưng kim loại so với nhựa toàn bộ ở các sản phẩm cùng giá tiền. Mặt trước của máy có màn hình AMOLED ClearBlack Display lớn 3,2 inch và cứng cáp bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass. Cũng giống như N9, màn hình 700 được làm sát mặt kính và tạo hiệu ứng nổi khá rõ.

Nokia đã có khá nhiều tiến bộ trong cấu hình, thay cho CPU cũ kỹ 680MHz ở các bản cũ thì họ đã thay thế loạt sản phẩm mới thành 1GHz trên nền ARM11. Nhìn chung, cấu hình của 700 mạnh hơn một chút so với Wildfire S, Ace nhưng lại thua kém hẳn Xperia Mini. Dù vậy, tốc độ phản hồi của 700 khá tốt nhờ vào những cải tiến trong nhân hệ điều hành Symbian Belle, Belle có rất nhiều thay đổi lớn trong giao diện sử dụng theo hướng tiện lợi hơn cho người dùng. Trước đây Tinhte.vn đã có bài viết về loạt 3 sản phẩm Nokia 600 (đã bị hủy), 700 và 701 tại Việt Nam hoặc đọc thêm thông tin về các sản phẩm này tại đây.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

10 COMMENTS

  1. không bao giờ mua cái con máy như thế này.thà mua samsung wave 3 chay ngon gap vạn.mỗi tội lúc bán bị mất giá tí thôi.

  2. Chỉ tiếc trong số 3 em 600, 700, 701 thì em Nokia 600 đã chết yểu, em đó đã không còn nữa:((

  3. Con 700 này được giới thiểu ở HongKong mà, bác Sơn nhớ lộn qua sự kiện N9 rồi, và công nghệ màn hình là ClearBack chứ không phải ClearBlack

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here