Tin Sáng ngày 8/4/2020: Tổng hợp tin tức Việt Nam mới nhất | FBNC

26
31🛑Tin Sáng ngày 8/4/2020: Tổng hợp tin tức Việt Nam mới nhất
⏩THỜI SỰ 24H:
+Việt nam triển khai các thủ tục phê chuẩn hiệp định EVFTA
+Giá gạo cấp thấp tăng đột biến
+Từ 20/5, doanh nghiệp đưa lao động đi nước ngoài ký quỹ 1 tỷ đồng
+Đề xuất tiền lương của người lao động bị cách ly do BHXH chi trả
+Doanh nghiệp ở TP.HCM cần tuyển dụng 47.000 việc làm trong quý 2/2020
+TP.HCM nghiên cứu 4 gói hỗ trợ kinh tế
+Diá thịt heo vẫn “quá chát” với người tiêu dùng
+Nông sản sang Trung Quốc lại ùn ứ
⏩THẾ GIỚI:
+Hoa hậu anh cất vương miệng và quay trở lại làm bác sĩ chống dịch
+Tesla chế tạo máy thở từ bộ phận xe hơi
+Blue chips tiếp tục tăng mạnh, đẫy vn-index tăng thêm 10 điểm
+Ngược đà tăng chung, chứng khoán Úc giảm điểm
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintuc #tintucVietNam #FBNC

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

26 COMMENTS

 1. Các nước cấm xuất khẩu gạo con viêt nam thì bán gạo cho trung quốc.đồ điên.

 2. Các thương gia của chúng ta quá thông minh đi thôi, nếu họ bất chấp thì hàng hóa bị giam lỏng phải gấp hàng trăm lần thế này….
  Chỉ cần các bạn cảnh giác hơn 1mg nữa thôi thì thiệt hại sẽ về không thôi.
  Đừng để bị chôn sống mà còn vui vẻ ăn mừng nhé!

 3. Thịt heo VN giảm giá để CSVN thu mua chuyển sang Trung Quốc , dân Trung cộng đang đói thịt heo , dân nó mua thịt heo phải xỏ sâu đeo vào cổ mang về nhà dân Trung cộng nó thấy thit heo thì mừng như nó thấy ông cố nội nó sống lại vậy

 4. VN đã xuất khẩu 1 đợt 400 tấn gao sang TQ rồi và chuẩn bị tiếp đợt 2 , 400 tấn vào thứ sáu ngày 9/4 2020 cho TQ nửa , TQ đang thiếu gạo , nhưng người dân VN không có thông tin TQ đang thu mua gạo của dân VN , người VN nên biết rằng đồng bằng sông Cửu Long bị nhiễm mặn và hạn hán lý do TQ chận nước trên thượng nguồn , vào năm tới VN sẽ bị thiếu lương thực .Xuất khẩu nhiều vào cho Trung cộng ăn no đế nó đâm chiềm tàu cá VN ngoài biển khơi

 5. dịch xuất phát từ trung quốc, mà cứ ùn ùn kéo qua đó rồi mang virus về cho dân mình, dịch kéo dài có khi dân Việt sẽ đói meo râu, nhiều nước trên TG đang thiếu lương thực, VN mình thì cứ mang lương thực xuất qua các nước, rồi khi đói thì kiếm đâu ra, trước mắt dịch còn kéo dài dài đến khi có thuốc đặc trị …..

 6. Dịch bệnh k di làm duoc .gạo thịt heo thi len chóng mặt nổi khổ của người Nghèo chi biết ăn cháo chẳng dám nấu cơm .những người bán thi thả ga tăng giá nếu cách ly còn dài hạn thi người nghèo chết trước bệnh dịch

 7. Tới lúc heo rớt giá , thì kêu gọi mọi người chung tay giải cứu ,heo đắt thì không chịu giảm toàn bọn ăn mài .

 8. Khổ quá rồi chú NGUYỄN XUÂN PHÚT ơi. Có thể cứu cho e 200 cũ trang trải cuộc sống ko. Chú nói ko hà, ko thấy đồng nào hết.

 9. Nhân công đi làm ở nước ngoài đã bị các công ty dịch bóc lột quá đáng với sự tỏa tập của quan chức VN khiến nhân công phải làm việc quá sức và tham gia các hoạt động phạm tội như cướp cắp. CP phải đưa ra một mức lương công Đan phải có được sau bao chỉ phí.
  VN Ải lines đã xử dụng khg đúng vốn thêm tham nhũng nên đã phải xin CP giúp đỡ. Bớt tham nhũng, ăn chận, lạm dụng trong việc xử dụng công quỹ thì VN Ải lines sẽ khg lỗ. Nếu VN Air lines lỗ tại sao mở thêm các Airs khác như Việt Jet…

 10. Gạo! Trung thì mật sai dân dự trữ lươg thực ít nhất là 3 thag, Miên thì cấm xuất khấu gạo và cá! Việt ta thì giá tăng!… Không biết sao thế?

 11. Chính sách một kiểu. Doanh nghiệp, tiểu thương một kiểu. Cứ thế này thì việc kinh doanh thịt lợn sẽ không còn khách hàng. 8 ngày chính phủ yêu cầu các doanh nghiệp thịt lợn giảm giá mà đến nay siêu thị và cho dân sinh chỉ có Tăng mà không Giảm. Thậm trí thịt lợn nhập khẩu dân còn không biết mua ơ đâu mà chỉ thấy giao ban trên online.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here