Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông

3
12Quan hệ Việt Nam Ấn Độ ngày càng tốt đẹp. Ấn độ sẽ đóng cho Việt Nam 12 tàu tuần tra. Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông. Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông. Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông. Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông. Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông.
Tin mới nhất Tối 27/9 Tin vui bỏ 100 USD Ấn Độ đóng cho VN 12 tàu chiến tuần tra biển Đông.
#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

3 COMMENTS

  1. Tin Mới Nhất hôm nay:
    *Sáng 27/9: Quyền lực biển Đông sẽ thay đổi nếu Ấn Độ sớm bàn giao Vũ Khí này cho VN https://www.youtube.com/watch?v=Xah059bZNNQ
    *Trưa 27/9 Kim Jong Un đã quyết, Dân Tr,iiều Tii,ên đổ ra đường đòi Đá,nhh Mỹ https://www.youtube.com/watch?v=YXEDIkUcCQA

  2. Cứ nhớ nước ngoài đóng còn công nhân VN thất nghiệp. Hãy thôi mấy cái quảng cáo rằng VN đã tự đóng tàu hiện đại nữa đi

  3. Ấn độ bán vũ khí quá thời cho VN, rồi Ấn Độ vừa mua được vũ khí sát thương F-16 và và phi cơ trinh sát không người lái của Mi và được Mi hướng dẫn Ấn tham gia chiến tranh Àganistan, và cũng kiến thiết hảng sản xuất F-16 tại Ấn độ nữa. VN là quốc gia đầu tư về vũ khí, Mi đã bỏ cấm vận vũ khí sát thương cho VN rồi, tại sao không mua vũ khí tối tân của Mi? Mà mua hàng củ của Ấn, và nhận viện trợ tầu củ của Nhật, Hàn, thế mà làm sao có thẻ bảo vệ 29 cái đảo ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here