Tìm thấy bằng chứng chứng minh virus corona bắt nguồn từ Phòng nghiên cứu Vũ Hán P4?

20
10Tìm thấy bằng chứng chứng minh virus corona bắt nguồn từ Phòng nghiên cứu Vũ Hán P4?

Hiện nay ngoài việc các quốc gia truy cứu trách nhiệm của Trung Quốc vì che giấu dịch bệnh thì nguồn gốc của virus ĐCSTQ lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của thế giới. Tạp chí “National Review” của Mỹ đã đăng một tin tức giật gân, đó là ngay từ cuối năm ngoái.
Viện nghiên cứu virus Vũ Hán đã đăng thông tin tuyển dụng hai lần để tiến hành nghiên cứu một loại virus corona mới. Trong thông báo thậm chí còn ghi rõ “Tìm thấy một loại virus mới có liên quan đến loài dơi và động vật gặm nhấm.”

Ngày 03 tháng 04, Tạp chí “National Review” của Mỹ bất ngờ đăng tin, Matthew Tye, đạo diễn phim tài liệu định cư ở Trung Quốc đã phát hiện ra nguồn gốc của virus, vị này đã khai thác được lượng lớn thông tin từ các ghi chép công khai được công bố trên Internet, những điều này lại một lần nữa chĩa mũi dùi về Viện nghiên cứu virus Vũ Hán.

Ông Matthew phát hiện, Phòng thí nghiệm an toàn sinh học cấp 4 thuộc Viện khoa học Trung Quốc, hay còn được gọi là Viện nghiên cứu virus Vũ Hán P4 đã đăng tuyển dụng hai lần vào cuối năm ngoái. Nội dung lần đầu là “Mời các nhà khoa học tham gia nghiên cứu về mối quan hệ giữa virus corona và dơi”, để tìm hiểu cơ chế phân tử tại sao dơi có thể cùng tồn tại với Ebola, hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS) cũng như là virus corona trong một thời gian dài nhưng lại không phát bệnh.

Thông báo mời lần thứ hai công bố thêm, “Sau thời gian dài tiến hành nghiên cứu sinh học về mầm bệnh virus nguy hiểm mà dơi mang theo, đã chứng minh được rằng các bệnh truyền nhiễm ở người và động vật như SARS, hội chứng tiêu chảy cấp ở lợn (SADS) v.v. đều bắt nguồn từ dơi, đồng thời cũng phát hiện và xác nhận rằng dơi và loài động vật gặm nhấm mang theo lượng lớn virus mới.”

Ông Matthew nhận định, những nội dung thông báo này như ám chỉ rằng “Chúng tôi đã phát hiện ra một loại virus mới rất đáng sợ, muốn chiêu mộ người đến đối phó với nó”. Song, những tin tức về virus corona mãi rất lâu sau đó mới được truyền ra.

Ngày 03 tháng 04 Epoch Times đã đăng tải một bài phát biểu nội bộ của chuyên gia trong hệ thống y tế quân sự của chính quyền Trung Quốc được lưu truyền trên mạng, người này nói rằng virus này nghiêm trọng hơn so với tưởng tượng. Hiện tại còn phát hiện hệ thống miễn dịch của các bệnh nhân đã được chữa khỏi đều bị phá hủy rồi. Đây là “virus điên cuồng”, là sản phẩm tổng hợp của SARS và HIV.

Chuyên gia này tiết lộ: “Nó được tổng hợp từ một đoạn gen của virus SARS cộng với một đoạn gen của virus AIDS. Vì vậy, nó có đặc điểm của SARS và có khả năng lây lan cao, nhưng nó cũng có một đặc điểm của gen AIDS. AIDS thì mọi người biết rồi, nó sẽ khiến bạn (dễ chết).

Điều này giải thích tại sao tất cả những người nhiễm bệnh thời đầu thuộc thế hệ F1 đều chết cả, tỷ lệ tử vong rất cao, tại sao lại lây lan từng nhà một. Nhóm bệnh nhân F1 ở Vũ Hán có khoảng một phần ba cho đến một nửa là đã chết, bởi vì độc tính F1 cực kì mạnh. AIDS đã phá hủy hệ thống miễn dịch của họ. Đây không chỉ là vấn đề viêm phổi thông thường, mà là một vấn đề rất lớn. ”

Chuyên gia nhắc nhở rằng chúng ta phải chú ý đến vấn đề này. Hiện tại, không có cách nào khác ngoài việc bảo vệ tốt và cải thiện khả năng tự miễn dịch.

Chuyên gia: “Đừng mong đợi vắc-xin, tôi sẽ nói với bạn, (về) vaccine, AIDS đã được nghiên cứu trong nhiều năm mà vẫn không có vaccine, các bạn đừng mong đợi vaccine nữa, ai mà nói điều chế ra được thì đều là kẻ lừa dối. Bởi vì virus này thực sự là con người tự tiêu diệt chính mình, con người tự mình đi đến hủy diệt nên mới tạo ra một loại virus điên rồ như vậy. Về vấn đề này, hiện này chúng tôi thực sự không có biện pháp nào cả. ”

Subcribe:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

20 COMMENTS

 1. Quay Tới quay luôi cả nhà thần cẩn cẩu bị nhiễm hết bây giờ nhân quả không bỏ xót 1 ai cả niếu thật sự do chúng nó rây ra thì biết bao nhiêu là người phải chết quan uổng đang manh khoe tự nhiên nhiễm bệnh rồi chết có quan uổng cho người ta không những quan hồn đó sẽ theo chúng nó và kéo chúng nó xuống 18 tầng địa ngục 👻👹

 2. Bọn trung cộng khốn nạn quả báo sẽ đến trong năm nay không say đâu chờ đi lũ ác quỷ 😈

 3. Sau khi cố gắng nhưng vẫn chưa thanh toán được Hồng Kông, chưa chiếm được Đài Loan, lại bị Mỹ tăng thuế nhập khẩu, kinh tế lao chao. Tầu bèn dỡ cái chiêu "Tiên Hạ Thủ Vi Cường", Cúm Tầu – Wuhan Virus thực ra là Vũ Khí Hóa Học để làm kiệt quệ kinh tế của toàn Thế Giới. Dân Tàu cũng chết nhưng ăn thua gì. Cái trò thí chốt của Tầu xưa hơn trái đất. Mặt nạ đã rơi xuống, Tầu chắc chắn sẽ đành phải mở Chiến Tranh Thứ III. Nhưng đừng nằm mơ, Cả Thế giới đều đã thấy rõ bộ mặt nham hiểm của Chệt. Từ nầy về sau, Dễ dầu gì mà Tàu dở trò .

 4. Đại Ác Tầu Cộng là tội phạm chiến tranh thế giới 🌎
  Chúng đã chủ động dùng khổ nhục kế đánh lén thế giới bằng vũ khí sinh học 🧪

 5. Tính chất tự nhiên của khoa học là phục vụ vì lợi ích của con người, nhưng khoa học rơi vào tay chính quyền tham tàn bạo ác lại trở thành vũ khí hủy diệt nhân loại dã man cùng cực. Thật đáng căm phẩn, các nhà khoa học TQ các người không có gia đình, cha mẹ, anh em sao? Các người dùng tri thức của mình để phục vụ cho tội ác sao? Thật đáng ghê tởm cho khoa học của các người. Nghe nhìn thế giới hàng ngày số người nhiễm và chết bởi covit19 lên tới hàng triệu thật rùng mình xót xa. Tội ác này còn kéo dài đến bao giờ đây?

 6. VIRUS 🦠 WUHAN CUNG NHU NUCLEAR ☢️ TIEU DIET LOAI NGUOI DANGEROUS,,,,XI JUN PING ,,,TAP CAN BINH PHAI CHIU TRACH NHIEM KHG CHOI BO

 7. Chính quyền còn không biết từ đâu cái loại kênh rách mà ăn cơm nhà bàn chuyện thế giới😂

 8. Sát + virut êt thi sao ma chưa được đúng la trơi tao nghiệt co thê sống người tao nghiệt khong thê sống

 9. Tom lai chang co kai gi la tư nhien ca ba mẹ tư nhien bao rồi nghien cưu virut rồi đe no lây lan ra lam viec ac rồi thì nhân hau qua thôi😑😑

 10. Trung quoc hi sinh ca nguoi dan cua minh de lam lay lan cho ca the gioi.moi nguoi thu nghi coi chac chan la trung quoc co thuoc dac tri virus .k thi tai sao tq cho bung phat dich roi ngay lap tuc thi k con lay lan nua.neu dung la k co thuoc chua thi ca dat nuoc tq cug chet luon.hi sinh 1so it nguoi dan de lm moi cho ca the gioi chet tham hon tq that hiem ac.

 11. Lam gi phai xin loi the gioi . Ma phai den toi cho the gioi . Toi loi nay vo cung lon troi khong dung dat khonh tha .

 12. May thang cau trung quoc deu phai chet tu ten tap can binh va be lu dang cs cho tq deu phai chet khong chua 1 ten

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here