Tiểu sử MC HOÀNG ANH – Cuộc đời và sự nghiệp Hoàng Anh

4
58Tiểu sử MC HOÀNG ANH – Cuộc đời và sự nghiệp Hoàng Anh
Thông tin về MC Hoàng Anh

Tên thật của cô: Vũ Ngọc Hoàng Anh

Sinh vào năm: 10/09/1990

Quê quán: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vũ Ngọc Hoàng Anh được xếp hạng nổi tiếng thứ 799 trên thế giới và thứ 6 ở trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1990 khoảng 66,02 triệu người.
Sự nghiệp của MC Hoàng Anh
Vũ Ngọc Hoàng Anh được biết tới là một Á hậu của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, cô được các khán giả truyền hình biết tới nhiều hơn qua vai trò người dẫn chương trình cho các kênh truyền hình như là Kênh TV, Yeah1TV, những chương trình thời sự và một số sự kiện lớn như là HTV award.

Từ lúc nhỏ, cô vốn là một học sinh giỏi văn, đã từng là người giành giải khuyến khích trong một cuộc thi học sinh giỏi văn cấp quận năm 2005, giải Xì tin mực tím vào năm 2005. Cô cũng còn là người giành được giải nhất trong cuộc thi Hot V teen năm 2006 và đã trở thành đại sứ Hot Vteen 2006. Sau khi giành được giải Hot V teen cô vẫn còn chăm chỉ vào việc học hành và cũng đã thi đỗ vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khoa Ngữ Văn Anh. Vào năm 2012, 2013 có thể nói là các năm mà cô giành được khá nhiều sự thành công nhất khi mà cô giành được nhiều giải thưởng trong rất nhiều cuộc thi trong đó phải kể tới các thành tích như:
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/tong-hop

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here