Tiền Word Cup Nga Đắt Gấp 10 Lần Có Gì Đặc Biệt- 100 rup

8
30Review Tiền 100 Rup Word Cup Nga Đắt Gấp 10 Lần Có Gì Đặc Biệt.
LIKE VIDEO NHẤN ĐĂNG KÍ KÊNH NẾU BẠN THÍCH NHÉ
REVIEW ĐÁ LẠNH VĨNH CỬU KHÔNG BAO GIỜ TAN:
Công Dụng Không Ngờ Của Pin Laptop Hỏng :

Nhìn bằng mắt thường, tờ 100 rúp một bên mặt có hình ảnh cậu bé mang áo số 1, tay ôm quả bóng đứng nhìn thủ môn huyền thoại Lev Yashin (tuyển Liên Xô cũ) bay người phá bóng. Mặt còn lại có hình quả bóng tròn được thiết kế khéo léo như địa cầu, tô điểm là cảnh các CĐV reo hò phấn khích.

Tờ tiền có giá trị lưu hành nên đầy đủ tính năng bảo an chống làm giả ví dụ như có hình ảnh chìm đa sắc hiện lên lung linh khi được soi dưới tia cực tím, logo FIFA World Cup 2018, hình dáng lãnh thổ liên bang Nga và tên 11 thành phố đăng cai World Cup ở nước này…

Tiền 100 rúp Nga kỷ niệm World Cup được săn lùng ở Sài Gòn – Ảnh 2.
Tiền 100 rúp Nga được bán tại các shop lưu niệm ở Moscow (Nga) với giá 500 rúp – Ảnh: N.KHÔI

Theo AFP, tờ tiền lưu niệm này được Ngân hàng Trung ương Nga (RCB) phát hành từ cuối tháng 5-2018 để dành cho dân Nga lẫn các CĐV bóng đá đến nước này xem World Cup có cơ hội mua làm kỷ niệm.

RCB cho hay có 20 triệu tờ tiền mới này phát hành chào mừng World Cup. Trước đây tại Thế vận hội mùa đông Sochi 2014, tờ 100 rúp kỷ niệm cũng được tung ra bán phục vụ giới mộ điệu.

100 rúp Nga hiện quy đổi giá trị thật khoảng 36.000 đồng VN. Tuy nhiên, phóng viên Nguyên Khôi của Tuổi Trẻ tác nghiệp World Cup tại Nga cho hay tại các shop lưu niệm ở nước chủ nhà, tờ tiền 100 rúp World Cup được bán “chợ đen” với niêm giá 500 rúp (180.000 đồng VN), có nghĩa là cao gấp 4-5 lần.

Thế nhưng giá rao bán trên thị trường Việt còn đắt hơn. Cụ thể khi World Cup khai mạc tuần trước, tờ tiền lưu niệm World Cup 2018 được rao với giá từ 350.000 – 400.000 đồng/tờ. Xuất hiện tại thị trường TP.HCM vào ngày 19-6, tờ tiền được bán lại với giá 250.000 đồng/tờ.

Theo một người nhiều kinh nghiệm sưu tập tiền, do hút hàng và mới xuất hiện nên tiền kỷ niệm World Cup mới có giá ban đầu cao như vậy. Khi hết World Cup thì giá mua sẽ giảm xuống.
Kênh Tạo Ra nhằm mục đích giải trí Giới thiệu những bộ phim đang hót nhất hiện nay đến mọi người cũng như các nội dung về giải trí như khoa học , công nghệ , giáo dục trẻ nhỏ, thủ thuật máy tính .. .v v…
Mang lại cho bạn những kiến thức , những phút giây thư giãn trong cuộc sống bộn bề khó khăn
Mong các bạn bỏ lại 1 like 1 đăng kí kênh để ủng hộ mình
Cảm ơn các bạn đã xem video !
MỌI VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN XIN LH EMAIL : BAYGIOLA19.00@GMAIL.COM
CÙNG NHAU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN
Nhận Quảng cáo Sản phẩm , quảng cáo tăng tương tác các loại giá rẻ nhé

Created for entertainment purposes Introduce the most talked-about movies to people as well as entertainment content such as science, technology, children’s education, computer tricks, etc. …
Giving you the knowledge, the moments of relaxation in life difficult
May you leave 1 like 1 channel subscribe to support yourself
Thank you for watching the video!
EMAIL PROBLEM LEARNING PROBLEM: BAYGIOLA19.00@GMAIL.COM
SOME DEVELOPMENT COOPERATION

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here