THỦY HỬ – TẬP 35 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

49
56THỦY HỬ – TẬP 35 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/tong-hop

49 COMMENTS

 1. Bọn tặc khấu lương sơn giết quan lại thì ít giết người vô tội nhiều mà còn tự xưng thay trời hành đạo, nhân nghĩa nỗi gì

 2. Đám đầu trộm,đuôi cướp, tập trung toàn lũ vô lại,thứ trộm, cướp,thổ phỉ, ăn thịt người…trong 108 thì 1 -2 người như Lâm Xung còn là người, còn lại phần lớn là đám vô lại, xưng anh hùng nghe nhục, đúng là anh hùng phong cách tàu khựa.

 3. Cái thằng tống giang ngu chết ku mày đi. Ai cũng tỏ ra tốt, ko biết người ta thế nào, ai cũng cưư. Đấy là bài học cho bọn ngu, thích no chuyện bao đồng. Địt cụ cái thằng tống giang, mà để bao người gặp nạn với nó.

 4. Phim này có 2 người có tên tuổi, chỉ cần khai danh thì ai cũng biết, ai cũng kính nể nguyện sống chết. Triều cái thì có tiếng cướp giàu cứu nghèo, tương trợ bá tính, giúp đỡ dân nghèo, cướp sinh thần cương không giữ lại 1 đồng, nhưng làm việc theo cảm tính, không suy nghĩ sâu xa. Tống giang trọng nghĩa khinh tài, đức độ cẩn thận, làm việc gì cũng nghĩ đến hậu quả, đúng sai mức độ.

 5. anh hùng lương sơn, giết dân hơn cả giặc, lập mưu cho các tướng tài ko có đường để về, buộc phục vụ cho mình

 6. tần minh sau cũng liều mình, hy sinh để mở cổng thành cho quân lương sơn đánh vào thành , bắt phương lạp

 7. Lúc cứu đc Tống Giang sao k bỏ nên ngựa mà phi cho nó nhanh ,đang bị đau mà để đi bộ rồi lại bị bắt

 8. 10 thằng quan hết 9 thằng không biết lý lẻ, cạy quyền cạy thế…Con nhỏ Phu nhân lấy oán báo ân!

 9. Cái địt tổ mày bọn tàu khựa. Vì chiêu mộ 1 người mà sát hại cả thường dân vô tội giết cả phụ nữ và trẻ con còn phóng hỏa đốt nhà.Vậy anh hùng hảo hán ở chỗ nào. Còn khốn nạn hơn giặc cướp chứ cướp phú,tế bần cái con cặc.Những mạng người thường dân bị chết oan đó vậy là cỏ rác àh,hay mạng chó vậy

 10. Tướng quân con cặc zì ngu như chó..vào địa bàn của nó còn 1m 1 ngựa đuổi nó.. trả bị bắt thì cứt ư

 11. Hảo hán con cặc gì mà có hành động còn thua cả cầm thú vậy? Ra tay giết cả người già,trẻ con và phụ nữ để ép người khác phải làm cướp theo mình thì hảo hán đầu buồi gì

 12. Thay trời hành đạo gì mà lại đi đóng giả Tần Minh rồi giết cả làng người ta. Thế đâu có tử tế gì, vì muốn thu phục Tần Minh mà giết bao người dân vô tội. Toàn độc ác… khốn nạn cả.

 13. Tống Giang vừa ngu lại vừa ăn hại nữa , đi đến đâu là rắc rối đến đó , k những cho mình mà còn liên luỵ đến người khác nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here