THỦY HỬ – TẬP 34 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

39
56THỦY HỬ – TẬP 34 FULL HD | CÂU CHUYỆN VỀ 108 VỊ ANH HÙNG LƯƠNG SƠN BẠC | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT
——————————

Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/tong-hop

39 COMMENTS

  1. ai giống mình không coi đến tống giang tua bỏ. võ đánh k lại ai. điều quân khiển tướng chẳng song. thiên văn đia lý chả được gì . chỉ có cái quỳ lạy với khóc Thì hay.

  2. xem lại tập này thấy buồn cho vương anh quá , lấy đc vợ quá đúng ý rồi , yêu thương nhau, rồi cuối cùng cx chết cùng nhau luôn

  3. Xiên 1 phat cho thang tống giang chết con mẹ nó đi , hại chết a e LSB , ở đó tha cho nó làm chi , hận lắm thay

  4. Tri trại phu nhân đúng chất Xạo lol. Biết v để cho Nhị đại vương làm mọe 1 phát :)). Từ tập 1 tới giờ chỉ có vợ của Lâm Xung là ok nhất!

  5. Tống Giang tụ tập hết bọn đầu trộm đuôi cướp lại rồi mới hốt một mẻ . Đúng là công thần của triều đình :))

  6. Bây giờ liệu có còn những tình bạn như thủy hử k k suy tính thiệt hơn chỉ hai chữ bằng hữu

  7. Hoa vinh trong thủy hử là thần tượng của tui.còn hoa vinh showbiz việt chẳng là j cả.tư thế hiên ngang.anh hùng thiếu niên. Đẹp trai. Sở hữu khuôn mặt lạnh như tiền .ánh mắt lạnh như băng

  8. Tống giang chỉ là 1 vận ti nhỏ mà ai cũng biết . Trong khi đó k phải là giang hồ có máu mặt .

  9. Tống giang như lồn lấy đức phục người ko đúng lúc đi phục chó để chó quay đầu cắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here