Thành Công Gọi Vốn Nửa Triệu USD (~11 TỶ VND) | Shark Tank Việt Nam Tập 6 [Full ]

37
27Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
Xem Online Tập 6 Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ phát song ngày 09/12/2017 với một lần đầu tiên có một thương vụ gọi vốn thành công với giá trị nửa triệu đô tương đương 11 tỷ VND.
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
– Theo dõi Sam Holding trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

37 COMMENTS

 1. Mình thấy cá mập nào cũng giỏi có màu sắc và cá tính riêng rất rõ ràng. Sark hùng nhanh nhạy tính khôn, sark dũng nghiệm túc, kiến thức kinh doanh rất tốt, nhiệt tình .sark việt kinh nghiệm và liều lĩnh, sark thủy ít nói nhưng nói câu nào chất câu đấy nghiêm túc, sark bình ngạo ngễ tự tin

 2. mình thấy ý tưởng đất hữu cơ rất hay cũng như đất đã bón phân sẳn vậy vì chưa hẳn người nông dân hay người đam mê trồng cây họ đã đủ hiểu biết những chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng thì đây sản phẩm này đã giải quyết yếu tố khó khăn đó, chỉ cần mua về rồi trồng cây thôi. hy vọng cty của 2 anh chị trong chương trình phát triển.

 3. Công việc tiếp tục hoạt động tiếp là chăn nuôi chế biến thực phẩm đánh bắt cá sông biển cây luồng đóng thuyền . Cây luồng sây dựng chuồng chại bước hai sây lò gạch máy làm gạch si măng mái lợp máy khoan nước máy bơm

 4. Toàn dân bước đầu cần làm một việc duy nhất ngừng tất cả mọi việc. việc duy nhất là chăn nuôi chồng chọt và những nghành nghề liên quan đến chăn nuôi vững chắc thì đất nước mới lên nhanh

 5. Mình thích nghe giọng nói cùa ông Vương,giọng nói của mấy ông tb &hp…giong nói rất ấm nên anh ấy hát rất hay

 6. Tiếc cho 2 bạn xử ly bùn thải quá nhìn rất hiền và thực thà. Tôi mà có cơ hội tôi đầu tư cho 2 bạn này rồi

 7. Tiếc cho startup xử lý bùn thải.Khá tiềm năng nhưng tiếc là thiếu quá nhiều yếu tố để phát triển mạnh.

 8. Ae thông não Part 1 hộ tôi:
  330.000 cho 20% (sark Linh 180_sark phú 150, mà khi chốt thì Sark Phú nói chỉ trả 150.000 cho 10%). Vậy 2 người họ sẽ chia nhau thế nào ah?

 9. trường trình như vậy thì ko ra nhiều và phổ biến tôi ngày ra mấy cái tào lao gì đâu không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here