Tạo sơ đồ tổ chức với Microsoft Visio 2016

3
62* Giới thiệu về phần mềm:

Microsoft visio là 1 chương trình thuộc bộ sản phẩm Office của

Microsoft.

* Các tính năng của chương trình:

– Tạo lưu đồ, sơ đồ mạng, sơ đồ tổ chức, sơ đồ sàn, thiết kế kỹ thuật và nhiều hơn nữa bằng các hình và mẫu sẵn dùng. Nâng cao năng suất với trải nghiệm Office quen thuộc và lập sơ đồ nâng cao dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Thiết kế quy trình với các mẫu tích hợp và chú giải tiêu chuẩn bạn chọn, dù là BPMN 2.0 Mách nước định nghĩa BPMN hay EPC Mách nước định nghĩa EPC. Những quy tắc xác thực được cấu hình trước sẽ kiểm tra mô hình của bạn dựa trên các biện pháp thực hành tốt nhất để tăng độ chính xác của mô hình.

– Trình bày các mẫu dữ liệu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Chọn biểu tượng, màu sắc và văn bản đồ họa dữ liệu mặc định hoặc dễ dàng tạo yếu tố trực quan hóa dự liệu của riêng bạn bằng cách đặt cấu hình các hình thông minh của Visio.

Bạn nào cần link tải phần mềm thì comment email bên dưới nhé.

Mình sẽ gửi link qua mail cho các bạn.

ỦNG HỘ MÌNH NHÉ!

Gmail: Huuchuyen.qsb@gmail.com

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/tong-hop

3 COMMENTS

  1. Chào ad! Ad có thể cho mình xin link dowload vào mail: dungptk0302@gmail.com giúp mình được k? Cảm ơn ad!

  2. Bạn ơi cho mình hỏi, mình tạo connector giữa 2 shapes, connector thứ nhất auto connect với điểm chính giữa của 2 shapes, nhung mình muốn tạo thêm một connector nữa giữa 2 shapes thì no lại bị trùng với cái connector thứ nhất, làm cách nào để mình tạo 2 connect không bị trùng nhau để nối giữa 2 shapes ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here