Sự thật bình hút tài lộc gốm Bát Tràng có “thần thánh” như lời đồn?

0
109

Xung quanh việc chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng có thể chiêu tài rước vượng, nhiều người tin rằng có, người lại bảo rằng không. Có người tôn thờ sản phẩm này như một báu vật, có người lại bán tín bán nghi về chức năng “cải số đổi vận” của nó .

Vậy sự thật chiếc bình tài lộc Bát Tràng có khả năng chiêu tài, kích thích may mắn như lời đồn? Hãy khám phá ngay!

 

Bình tài lộc phong thủy gốm Bát Tràng có “thần thánh” như lời đồn?

 

Để xác thực vai trò của bình hút tài lộc đối với vận số của các gia đình, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với những người đã từng sử dụng sản phẩm phong thủy này. 

“Trước giờ mình luôn tin vào bình hút tài lộc phong thủy Bát Tràng vì chúng là bảo vật gia truyền. Từ thời ông nội mình để lại đến nay cũng cả mấy chục năm rồi. Kinh tế gia đình thì luôn ổn định, nói là đại gia thì không phải nhưng chi tiêu thì thoải mái, công việc kinh doanh cũng phát triển tương đối tốt” – Ngọc Mai – một trưởng phòng kinh doanh ở Quận Tây Hồ – Hà Nội cho biết.

“Cá nhân mình thì coi bình tài lộc phong thủy là thứ truyền động lực nhiều hơn là vật tâm linh. Cảm giác khi trưng bày chiếc bình này trong nhà nó cho mình niềm tin. Bản thân mình thấy tự tin hơn, thấy có điểm tựa vững vàng hơn, làm việc cũng không còn ngập ngừng sợ hãi như trước mà quyết đoán hơn. Không biết là thành công của mình hôm nay nhờ vào bình hút tài lộc hay nhờ vào chính bản thân mình nữa. Nhưng dẫu là vì lý do gì đi chăng nữa thì mình vẫn luôn quý trọng chiếc bình này.” Hoàng Kim Oanh (Phủ Lý – Hà Nam) cho hay.

Bên cạnh ý kiến đồng tình về giá trị phong thủy của bình hút tài lộc, cũng có một số ý kiến trái chiều: “thấy bạn bè giới thiệu mua bình hút tài lộc kích thích vượng khí, tôi cũng mua 1 cái về trưng bày. Nhưng Lộc đâu chưa thấy, cuộc sống gia đình tôi từ đầu năm đến giờ vẫn vậy, chẳng có gì thay đổi, chẳng có gì khởi sắc” – Ông Nam – Một chủ cửa hàng bán vải ở Hải Phòng lắc đầu.

 

Chuyên gia phong thủy nói gì về vai trò của bình tài lộc phong thủy Bát Tràng?

 

Dưới góc nhìn của những người có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy học, các chuyên gia cho biết: Sở dĩ có người dùng bình hút lộc phong thủy thấy tốt, có người bảo rằng không là vì nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Bình hợp cung mệnh: Mỗi chiếc bình tài lộc đều chỉ phù hợp với những bản mệnh nhất định. Bạn không thể lựa chọn một chiếc bình có men màu vàng rực rỡ để trưng bày trong gia đình mệnh Hỏa được. Bởi màu vàng đại diện cho hành Kim rất kị với hành Mộc (Kim loại chặt đứt cỏ cây). Như vậy, dẫu nhân gian coi màu vàng là màu của tiền tài nhưng nếu chọn bình hút tài lộc phong thủy này cho gia đình mệnh Mộc thì chỉ khiến cuộc sống của họ thêm mệt mỏi, thêm vất vả, thêm khó nhọc mà thôi.

Còn ngược lại, nếu bạn chọn đúng những chiếc bình màu xanh dương hoặc màu xanh ngọc lại rất hợp với người mệnh Mộc. Nước dung dưỡng cho cỏ cây tươi tốt, hoa thơm đua sắc. Nhờ đó tài lộc càng thêm dồi dào, cuộc sống sẽ dễ bề suôn sẻ.

Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng màu vàng hợp với mệnh Thổ, Kim, không hợp với mệnh Mộc

>>> Xem thêm bộ sưu tập bình hút tài lộc gốm Chu Đậu tại đây: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

Lời khuyên: Tốt nhất là bạn không nên tùy tiện chọn bình tài lộc phong thủy mà hãy tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để chọn bình hợp cung mệnh.

  • Đặt bình đúng hướng: Những gia đình đặt bình đúng hướng Quan Lộc hoặc trùng với cung Phú Quý sẽ luôn luôn có được sự thông thuận trong thời thế vận mệnh. Ngược lại, ai đặt bình hút tài lộc ở các vị trí hướng chính diện ra cửa chính, hướng vào nhà vệ sinh hoặc hướng vào bếp hay đặt bình ở những nơi tối tăm ẩm thấp, bình dễ hút ngược các uế khí, tà khí, làm cho cuộc sống trì trệ, thân tâm không nhàn.
  • Hành động: Có một sự thật rằng bình hút tài lộc phong thủy chỉ có nhiệm vụ thu hút may mắn, mang cơ hội đến, còn việc hành động để nắm bắt hay không là do sự chủ động của bạn. Không bao giờ có chuyện mua bình tài lộc rồi về “ngồi không ăn tiền”. Bởi bạn biết đấy, dẫu có là tiên là bụt thì cũng không thể nào đáp ứng nổi những đòi hỏi vô lý, không muốn làm ăn mà vẫn muốn thụ hưởng.

Tóm lại, bình hút tài lộc phong thủy chỉ có thể phát huy công dung khi đặt đúng hướng, mua đúng bình. Đồng thời nếu bạn kiên trì cố gắng và chủ động đón nhận những điều mới mẻ đang diễn ra, chắc chắn sẽ luôn có được những điều mà mình ao ước.

Cần tư vấn gì thêm về cách đặt bình tài lộc phong thủy hoặc muốn tư vấn loại bình phù hợp với cung mệnh chủ nhân, hãy liên hệ 0969 534 568 để đặt mua sản phẩm chính hãng.

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here