Sở thuế IRS đã gia hạn ngày đóng thuế để giảm bớt khó khăn cho người dân Hoa Kỳ – USA number one

3
34#USA #Trump #chinhtrimy
Sở thuế IRS – USA đã gia hạn ngày đóng thuế 2020 để giảm bớt khó khăn cho người dân Hoa Kỳ – USA number one

Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin hôm Thứ Sáu, 20 Tháng Ba, loan báo rằng hạn định khai thuế nay được dời từ ngày 15 Tháng Tư sang ngày 15 Tháng Bảy.

Ông Mnuchin cho biết trong bản tweet gửi ra vào sáng Thứ Sáu rằng theo lệnh của Tổng Thống Donald Trump, chính phủ dời hạn cuối để trả thuế tới ngày 15 Tháng Bảy và “tất cả mọi người dân cùng doanh nghiệp có thêm thời gian này để khai thuế và trả tiền thuế mà không bị tính tiền lời hay bị phạt.”

Hồi đầu này đã có thông báo là chính phủ sẽ cho hoãn việc trả thuế. Điều này sẽ khiến người dân và doanh nghiệp có khoảng $300 tỷ để chi tiêu vào thời điểm cần thiết nhất.
Chính phủ dời ngày trả thuế bằng cách dùng quyền hạn theo luật khẩn cấp quốc gia được Tổng Thống Trump công bố trước đó.

Việc cho hoãn này chỉ áp dụng đối với những cá nhân phải trả số thuế từ $1 triệu trở xuống, hay các công ty phải trả từ $10 triệu trở xuống.

Cám ơn Quý vị đã xem video, Chúc Quý vị nhiều niềm vui và hạnh phúc, Quý vị nhớ đăng ký – Subscriber và like cho kênh Hasuko USA nhé! ỏ chỗ chữ ĐĂNG KÝ hay Subscriber thì có một cái chuông, Quý vị có thể nhấn chuông đăng ký để nhận video mới của Hasuko hàng ngày.
đây là đường link kênh Hasuko USA

Hiện nay Hasuko đã có thêm channel mới chuyên về chủ đề tin tức là HASUKO TV, Quý vị có thể tham khảo thông tin sau:

– Thông tin về hướng dẫn làm hồ sơ ĐỊNH CƯ MỸ

– Thông tin về việc mua nhà ở Mỹ

– Thông tin về kinh nghiệm làm hồ sơ K1 Visa

– Thông tin dành cho người mới đến Mỹ

Quý vị có thể gửi thư cho Hasuko theo địa chỉ mail: hasuko99@hotmail.com

Chúc Quý vị nhiều may mắn và hạnh phúc
Hasuko USA

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Cám ơn Quý vị đã xem video Sở thuế IRS đã gia hạn ngày đóng thuế để giảm bớt khó khăn cho người dân Hoa Kỳ – USA number one https://www.youtube.com/watch?v=Djp8IpPl70g Chúc Quý vị nhiều niềm vui và hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here