Sinh Tử Tập 80: Trần Bạt Tiết Lộ Số Tiền 15 Triệu Đô Được Mai Hồng Vũ, Hoàng Mỏ ĐÚT LÓT

1
47Sinh Tử Tập 80: Trần Bạt Tiết Lộ Số Tiền 15 Triệu Đô Được Mai Hồng Vũ, Hoàng Mỏ ĐÚT LÓT
Tiếp nối thành công của các phim đề tài chính luận như: “Bí thư Tỉnh ủy”, “Chủ tịch tỉnh”, “Chạy án”…, “Sinh tử” lên sóng không làm người hâm mộ thất vọng, xứng đáng là phim “bom tấn” mới trên sóng VTV. Bộ phim xoay quanh các thế lực to nhất của một tỉnh tranh chấp, ăn hối lộ. Bên cạnh đó là những người luôn bảo vệ dân, đi theo chính nghĩa. Phim gồm hai tuyến nhân vật chính là nhóm quan chức gồm Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân, người làm kinh tế.
Khó khăn của Chí Nhân khi tham gia sinh tử?
Để nói về quá trình làm phim “Sinh tử”, đây là một đề tài rất khó, khô, các câu truyện trong phim không mang tính giải trí nhiều. Áp lực của diễn viên ở chỗ lời nói, lời thoại, cách biểu diễn đều phải có sự chỉn chu. Nếu như khi đóng phim gia đình, ta có thể thêm bớt lời thoại, chi tiết cho gần gũi đời sống thì với phim chính luận phải chính xác. Ngoài ra, thông qua “Sinh tử”, ê-kip cũng muốn đưa ra những góc nhìn, phản ánh một phần tiếng nói của đại chúng muốn gửi gắm tới những người đang làm công tác lãnh đạo đất nước.
Chí Nhân đã đầu tư những gì để có được nét diễn thành công này và là người diễn chung nhiều cảnh với diễn viên Việt Anh?
Khi đọc kịch bản, tiếp nhận một vai diễn mới, người diễn viên luôn cố gắng tìm ra nét diễn đặc trưng, quan trọng hơn nữa là vai diễn đó phải khác những nhân vật mình đã từng làm, khác với bản thân mình. Lúc nghiên cứu nhân vật, Nhân không hề nghĩ tới việc phải cười khẩy, hay là ánh mắt soi thấu tâm can mà mình cứ diễn theo cảm xúc, cảm nhận của mình. Nhận được lời khen của bạn, Nhân thấy vô cùng vui và hạnh phúc.
Còn về câu hỏi tiếp theo thì đây là bộ phim thứ hai Chí Nhân được đóng cùng anh Việt Anh. Từ khi còn trẻ, chưa làm diễn viên, mình đã rất hâm mộ anh Việt Anh, đặc biệt là trong phim “Chạy án”. Tuy đóng nhiều cảnh chung nhưng khi anh em tiếp xúc với nhau thì đều trong cảnh quay, vậy nên ngoài đời anh có làm gì hay không thì mình không biết. Có điều mình thấy anh ấy đẹp trai hơn thật

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

1 COMMENT

 1. Sinh Tử Tập 80: Trần Bạt Tiết Lộ Số Tiền 15 Triệu Đô Được Mai Hồng Vũ, Hoàng Mỏ ĐÚT LÓT

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here