Sau 1 Đêm Gần 1000 Người (Chuyện Gì Đang Diễn Ra Ở Mỹ Vậy)

37
33Sau 1 Đêm Gần 1000 Người (Chuyện Gì Đang Diễn Ra Ở Mỹ Vậy)
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Kênh Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến Việt Kiều ở các nước về Cuộc Sống Sài Gòn được cập nhật mới nhất với những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm.
Để Việt Kiều đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, cập nhật tình hình Sài Gòn bây giờ ra sao, phát triển như thế nào sau bao nhiêu năm không về thăm. Đồng thời qua đó giúp cho Việt Kiều về nước, du khách nước ngoài có thể cập nhật tình hình mới nhất về Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay ra sao.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #nguoiviethaingoai, #saigonrasao,#bacsinhadat

Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:


► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

37 COMMENTS

 1. Nước Mỹ toang vì quá chủ quan, hôm nay 3.4 đã có 272,614 ca nhiễm Covid19 với 7,007 người chết.

 2. Dịch bệnh thiên tai là tự nhiên chứ có phải do nhà nước đâu mà phải giấu Đúng là một lũ súc vật. Nói ra là biết phản động rồi.

 3. Rất khâm phục bạn,càng xem mình càng thấy có nhiều điều đáng học và hữu ích trong cuộc sống

 4. Thương lắm ,thương cả thế giới ,cầu mong cho ai đó chế tạo ra được thuốc phòng con virus nay

 5. Kế hoạch đào thải những thành phần không còn đóng góp tiền thuế cho cp mỹ đó a Lâm.

 6. Phạm nội la không đúng đen chính trị những đã nói tôi trump phạm đa qua xài lắm trump là người có lòng với my ông rất tốt dan my ngày nay giống ỉm với công san

 7. Tôi xem rất nhiều clip cua a nhất là ở hà nội vì tôi ở hà nội anh làm rất hay luôn ủng hộ anh

 8. Câu nói vn giấu dịch, nghe sao rất bức xúc, toàn những kiểu xuyên tạc chống lại những nổ lực của chính phủ và người dân đang căng sức chống lại căn bệnh này.

 9. Việc làm bình thường của Cô Rôna.vì Cô Rốnà khg phải là bệnh mà là dịch.vắn tắt nó như mũi tên bắn lên trời.ngăn chặn đc càng tốt.Mỹ và Châu Âu dự đoán trg 6 mới hạ nhiệt đó.chuyện này tôi đã nói trg clip PQL ‘Mỹ có hết niềm vui này tới niềm vui khác’ gì đó.Cái hay ở đây là dù Mỹ và Châu Âu đang lâm nguy,họ khg quên tiếp tay với những nước yếu đặc biệt là Việt Nam nha các bạn.

 10. Do tt mỹ họ quá chủ quan để đến bây giờ dịch bệnh tràn nan khó khống chế. Thấy tự hào sống tại VN , yên tâm luôn. Vũ khí tối tân ko bằng toàn dân đoàn kết❤️❤️❤️❤️

 11. chính phủV NAM ĐÃ Làm tốt mong mọi người dân nên tự giác chấp hành quy định ở nhà ko đi Lang thang bọn d chủ bọn việt tân sao ko đấu tranh sao ko sủa gì nhỉ VNam muôn năm

 12. chính phủV NAM ĐÃ Làm tốt mong mọi người dân nên tự giác chấp hành quy định ở nhà ko đi Lang thang bọn d chủ bọn việt tân sao ko đấu tranh sao ko sủa gì nhỉ VNam muôn năm

 13. Em nói đúng,mình chỉ nên chia sẽ những điều để mọi người hướng thiện,bình an trong tâm.

 14. Nay phương Tây mới khuyến cáo nên đeo khẩu trang nơi công cộng tuy có trễ nhưng còn hơn không.

 15. Cái chết vì bệnh dịch ,luôn là cái chết đau thương nhất của nhân loại .Cầu mong sức khỏe cho tất cả mọi người trên thế gian nầy.

 16. Trump xem thường dịch bệnh này, chủ quan,là chuyện nhỏ với nước ổng, nên hôm nay đã bị vỡ trận,

 17. Thương người dân cả thế giới, cầu mong cho mọi người vượt qua nạn dịch này, nam mô a di đa phật!

 18. Hãy xám hối những hành động sai trái của bản thân và cầu xin Thiến Chúa Ngài cứu chúng ta nếu ko sám hối thì sẽ tan tành

 19. Đơn giản thôi khi trong nước bất ổn. Nước nào cũng giống nhau cùng một kiểu khi có áp lực trong nước là người ta tìm cách chuyển áp lực ra khỏi nước họ chuyện này không lạ. Nhưng không biết chuyện này sẽ xảy ra sao nữa chúng ta hãy chờ mà xem nhé!

 20. tôi nghĩ khi nào số người chết ở mỹ vượt qua số 37000 người/ năm như cúm thường hàng năm họ vẫn chết, thì lúc đó tôi nghĩ mới là thảm họa. bây giờ họ mới có khoảng gần 5000 thôi mà. MỸ làm mạnh quá, VN bảo đóng của hàng thì có người chủi , đánh cả công an. ai cúng kêu tôi chết, nhugn khi làm ăn thì không chịu đóng thuế, không nghĩ tới khi hoạn nạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here