SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN (SÁCH SELF-HELP) LÀ LỢI BẤT CẬP HẠI, KHÔNG NÊN ĐỌC?

23
72SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN (SÁCH SELF-HELP) LÀ LỢI BẤT CẬP HẠI, KHÔNG NÊN ĐỌC?

Thử ra nhà sách, bạn sẽ thấy vô vàn cuốn sách self help khác nhau đến nỗi hoa mắt, không biết phải chọn cuốn nào trước tiên mà đọc thử. Có nhiều cuốn, tiêu đề “hoành tráng” nhưng ruột thì mỏng tang từ hình thức cho đến nội dung.

Thêm vào đó, một số chuyên gia lại còn cho rằng loại sách “tu thân” có thể gây hại nhiều hơn là lợi khi những người mang mặc cảm sẽ thấy tồi tệ hơn sau khi lặp lại các câu tuyên bố tích cực về bản thân hoặc có nhiều trường hợp độc giả bị ru ngủ và bị phụ thuộc vào sách self-help – chỉ đọc để tạo cảm giác tích cực ảo mà không làm gì cả.

Vậy nên đọc hay không đây?

Hãy chia sẻ cuốn sách bạn vừa đọc gần nhất và cho tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

⭕️ Tham gia Cộng đồng các chiến binh 66 NGÀY THỬ THÁCH tại:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
► Bí mật thành công của những Gurus:
► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
—————-.—————-.—————
#selfhelp
#pháttriểnbảnthân
#đọcsách

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

23 COMMENTS

 1. “Người đọc sách mà không thực hành thì cũng giống như hòm đựng sách!”
  Hãy tận dụng sách self-help để luyện tập cho bộ não mỗi ngày và quan trọng nhất là hành động quyết liệt để tạo nên những thói quen tốt: từ thói quen tập luyện thể dục đến thói quen nói chuyện trước đám đông, thói quen viết,…
  ️🎯 Nếu bạn cần “đồng bọn”, hãy tham gia Cộng đồng các chiến binh 66 NGÀY THỬ THÁCH tại đây nhé: https://www.facebook.com/groups/584957505326238/

 2. A hãy giới thiệu những cuốn sách self – help hay nên đọc để phát triển tốt bản thân đi ạ.

 3. có vẻ anh Thái vô cùng dị ứng với đa cấp biến tướng của Việt Nam thì phải? Vì đặc sản của họ là những buổi diễn thuyết nổ tung trời, hò hét, hú hét: 3 năm nữa tôi là tỷ phú, 10 năm nữa tôi là thủ tướng bla bla…..

 4. ha ha xem video này của anh làm em nhớ đến cuốn sách "thủ dâm tinh thần" mà e từng đọc là " Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành" của Joe Vitale, giờ vẫn còn thấy mình ngu khi mua cuốn sách đó.

 5. Chuẩn bushit đó anh sách hay là mình biết dùng đó là khi khó khăn khi bị sml khó khăn thì hãy sếch cái mông nên mà cố gắng lỗ lực đó mới cách dùng tốt

 6. Tư duy + thể chất của em thay đổi hoàn toàn khi gặp được anh Thái và tham gia cộng đồng đầu tư cũng như thử thách 66 ngày.

 7. Đi sẽ đến, tìm là thấy, muốn là được nhưng thiếu chữ " làm- action" thì bốc shit thôi. Muốn trúng vietlott mà ko bỏ tiền đầu tư 1 vé thì sao trúng. Đọc sách rất tốt nếu biết áp dụng vào bản thân thì sẽ là cách đầu tư 1 ăn 1000- vô hạn. Tôi đầu tư vào sách và đọc sách và đã ăn 1 triệu lần. Hiện 2 vợ chồng đã tự do tài chính trước 40 tuổi.

 8. Em nghĩ rằng "Bản thân 1 cuốn sách hay mạng xã hội, nó không có lỗi, mà chính cách người ta SỬ DỤNG nó mới là lỗi." Nếu có gì không đúng mong anh sửa giúp em.

 9. A Thái ơi, e đọc Sách " làm giàu từ chứng khoán" do Happy live phát hành thấy mở mang rất nhiều thứ dù chưa đọc hết. Anh cho e hỏi để xác định xu hướng thị trường chứng khoán ở Việt nam thì hàng ngày cần quan sát đồ thị của những chỉ số nào không ạ. Em cam ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here