[PTCP] CỔ PHIẾU FPT – VÌ SAO GIẢM MẠNH VÀ CÓ NÊN MUA?

10
48Biến động giá lên xuống trong ngắn hạn của cổ phiếu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố: cung cầu thị trường, thông tin, kỳ vọng………Tuy nhiên về dài hạn đường giá của cổ phiếu luôn đi cùng đường thu nhập, đường tăng trưởng của doanh nghiệp!

Khi nào bán ra cổ phiếu? Hãy nhớ lại lý do bạn mua cổ phiếu là gì?
Hãy đầu tư vào những gì bạn thực sự hiểu !

🎯 Để mở tài khoản chứng khoán miễn phí tại Chứng khoán FPT, nhận tư vấn đầu tư, tham gia các khóa học chứng khoán cùng “ĐẦU TƯ HNK” vui lòng đăng ký tại đây:

👉

—————.—————-.—————
► Thông tin liên hệ:
Facebook:
Youtube Channel:
👉 SĐT: 0396.598.278
👉 Email: dautuhnk@gmail.com

—————-.—————-.—————
#cổphiếufpt
#đầutưchứngkhoán
#hướngdẫnđầutư
#đầutưdàihạn
#đầutưtăngtrưởng
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#phântíchcổphiếufpt

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

10 COMMENTS

  1. Cuối tuần vừa qua có thông tin Ông Bùi Quang Ngọc một trong những lãnh đạo chủ chốt của FPT đăng ký bán ra 4.5 triệu cổ phiếu FPT (GIAO DỊCH THỎA THUẬN TRAO TAY KHÔNG BÁN TRÊN SÀN). Theo tôi, điều này là bình thường và dễ hiểu. Bác Ngọc là cổ đông sáng lập, một trong những người đi với FPT từ những bước đầu tiên. Năm nay đã 63 tuổi, bác Ngọc cũng đã đến lúc cần nghỉ ngơi, đầu năm nay bác đã chuyển giao chức vụ Tổng giám đốc cho anh Khoa một người trẻ, giàu năng lượng hơn và bây giờ như là một bước tiếp theo bác cũng thoái dần cổ phiếu FPT ra. Hiện tại bác Bùi Quang Ngọc đang rút về với vai trò chính trong ban Thanh Tra của tập đoàn FPT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here