Phương pháp trung bình giá đầu tư Cổ phiếu, ETF Mỹ | EZ TECH CLASS

2
65Trong Video ngày hôm nay, EZ TECH CLASS chia sẻ cùng các bạn về phương pháp đầu tư cổ phiếu Trung bình giá, hoặc Đầu tư hệ thống. Thuật ngữ Tiếng Anh của phương pháp này là Dollar Cost Averaging, hoặc viết tắt DCA.

Trong Video EZ TECH CLASS cũng chia sẻ về mã cổ phiếu, ETF của Vanguard là VTI (Vanguard Total Stock Market ETF, NYSEARCA: VTI) cùng ví dụ thực tế về việc đầu tư vào VTI trong 12 tháng theo phương pháp Trung bình giá.

Vanguard EFT là index được người Mỹ rất ưa chuộng vì có phí quản lý thấp, chỉ 0.04% (các bạn tốn $4 trên mỗi $10,000 khoản đầu tư), ổn định, có trả cổ tức 4 lần mỗi năm (thường qua ngày 20 của tháng 3, 6, 9, 12, mỗi quý).

—————————————————————-
—————————————————————-
Nếu các bạn quan tâm tới đầu tư Vanguard ETF, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. Trong thời gian ngắn tới, EZ TECH sẽ làm nhiều video chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư trên sàn Vanguard cũng như phân tích, giới thiệu các danh mục đầu tư của Vanguard.

LƯU Ý: Các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ đều yêu cầu thông tin về số an sinh xã hội (Social Security Number, SSN), thông tin thuế ID để thực hiện thủ tục thuế mỗi năm trên khoản lời/lỗ của các giao dịch.

Các video trong series về đầu tư chứng khoán Mỹ, cổ phiếu, tài chính khác của EZ Tech:
—————————————————————-
► Cách mua cổ phiếu ở Mỹ:
► Cách mở tài khoản E-TRADE đầu tư cổ phiếu Mỹ:
► Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán:
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ – Ví dụ với công ty STMP – Stamps.com:
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund):
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra:
► Giới thiệu lãi suất kép:
—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Dollar cost averaging
• Phương pháp trung bình giá
• Đầu tư hệ thống cổ phiếu
• Cổ phiếu Mỹ
• Đầu tư EFT Vanguard

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2019

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

2 COMMENTS

  1. Nếu các bạn quan tâm tới đầu tư Vanguard ETF, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. Trong thời gian ngắn tới, EZ TECH sẽ làm nhiều video chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư trên sàn Vanguard cũng như phân tích, giới thiệu các danh mục đầu tư của Vanguard.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here