Phân tích TT chứng khoán tuần 16-20/3 |Thị trường đã tạo đáy? VNI~715-720, Bank hồi phục| – VIDEO 95

27
671. TT chung:
+ Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong nước đã ghi nhận 53 ca và theo dự báo của HL là tốc độ này đi theo cấp số nhân 3 trong thời gian tới; Châu Âu sẽ rơi vào khủng hoảng, Mỹ đang có phiên co giật trên 1.5K điểm/phiên, TT châu á cũng đang xu thế giảm điểm mạnh…Tất cả yếu tố này sẽ là trở ngại của TT trong thời gian tới.
+ Ngày 12/3 HL đã dự báo xu hướng TT chung sẽ tạo nền ngắn hạn khi chạm vùng 715-720 sau khi đo sóng của TT cũng như nội lực tổng thể các nhóm ngành, đến thời điểm hiện tại HL vẫn bảo lưu quan điểm này.
+ Đây là điểm phục hồi có thể chỉ là T+, vì vậy tất cả các Quyết định giải ngân phải dứt khoát, nhanh gọn, quyết đoán và chỉ giải ngân trong ngày thứ 2 tuần tới khi TT có dấu hiệu nhún trong phiên; nếu Thứ 2 chúng ta ko vợt được hàng thì các điểm mua sau chúng ta thiệt T+ và gia tăng rủi ro. Trận đánh này với phương châm đánh nhanh rút gọn.
+ Hướng ưu tiên giải ngân 1 : Các mã CP ngành ngân hàng; và các Blu + trụ vì khi TT giảm bộ này die đầu tiên và die sâu thì khi phục hồi bộ này sẽ phục hồi đầu tiên.
+ Hướng ưu tiên giải ngân 2: Mua các mã CP đã có vị thế trong TK theo nguyên tắc giải ngân thêm tối đa 50% SL cp đang có để đảo hàng T0, T+: VD đang nắm 1000PHR thì mua thêm 500 PHR nữa và sẵn sàng bán đi 500cp bất cứ lúc nào.
+ Kịch bản TT chung: Phiên thứ 2 chắc chắn TT sẽ trả cung dự kiến vùng 740+- để chúng ta cơ cấu, Tý nữa HL sẽ phân tích nối tiếp các vùng hỗ trợ của các mã CP để chúng ta chú ý.
+ PS dự báo cầu sọc đạp lại vùng 865 theo nhịp nhún của TT, nếu PS phục hồi lại thì càng củng cố xu hướng PT và định lượng của chúng ta sự phục hồi của TT CS trong ngắn hạn.
THẦN TỐC, QUYẾT ĐOÁN, T+ đó là kim chỉ nam hành động vào phiên thứ 2. Trường hợp sai xu thế chúng ta sẵn sàng hành động sửa sai, tuy nhiên kịch bản này xác suất thấp vì HL đã cân đo đong đếm khá nhiều yếu tố trước khi đưa ra QĐ này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Link đăng ký giao dịch kho T0:
– Link đăng ký kênh Youtube:
– Kênh facbook:
– Kênh zalo: 0968.279.555

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

27 COMMENTS

  1. Nếu Ai biết đáy thì trường được.thì anh ta đi chợ mua bất cứ thứ gì a ta sẽ biết được đáy của vật dụng đó

  2. chao ban nghe ban phan tich rat hay minh cung muon tham gia vao nganh nay ban co the dup minh duoc o rat mong duoc su hoi am cua ban +79684714566 so zolo wechat nhe

  3. chào bạn Hùng Lê.. ban. có thể cho mình nhập nhóm zalo dược kg. sđt cua mình là ; 0988217105

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here