Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 13/4 – 17/4 || PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

25
47Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 13/4 – 17/4 || PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN [Phân tích thị trường chứng khoán tuần 13/4 – 17/4]
# Cùng nhấn nút ĐĂNG KÝ ▶( để ủng hộ kênh.
Cả nhà nhớ like, share để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video mới.

Trong video này tôi thực hiện việc phân tích kỹ thuật các cổ phiếu trong rổ VN30, tuần từ ngày 6/4 – 10/4/2020 và thực hiện nhận định xu hướng cho tuần tiếp theo từ ngày 13/4 – 17/4/2020. Việc phân tích kỹ thuật được thực hiện đánh giá chi tiết và thực tế 30 cổ phiếu, có sử dụng kết hợp các cách định giá cổ phiếu để cho kết quả nhận xét phù hợp nhất.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, nhà đầu tư cần kết hợp các phương pháp phân tích khác để tăng cơ hội thắng trong đầu tư.
# Nguồn dữ liệu cổ phiếu được lấy từ 2 trang web chính + các trang thông tin khác:

#minhphungdlu, #phântíchkỹthuật, #phântíchcổphiếu, #đầutưchứngkhoán, #chứngkhoán2020, #VN30, #rổvn30, #VNIndex #đánhgiácổphiếu, #chứngkhoán2020, #phântíchthịtrườngchứngkhoán

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

25 COMMENTS

  1. Cảm ơn View VN30 của bạn, nhưng mình ko xem được view BID, VHM, VIC của bạn . Có thể do mạng nó bị láng nên nó bị nhảy, đang xem cp này thì nó lại ra cp khác .
    Bạn làm ơn view giúp mình ko ? Bạn cho mình xin các video định giá các cp bid, vhm, vic, vcb được ko ? Mình có thể xem ở đâu ?

  2. Mọi người khi xem kênh cố gắng bấm like và xe để động viên cũng như hỗ trợ để tác giả có động lực làm thêm những youtobe mới giúp ích cho nhiều người nha. Xin cảm ơn!

  3. Cám ơn bạn, video tổng quan khách quan, nếu bạn bổ sung lên đầu video phân tích biểu đồ VNINDEX xu hướng dài hạn, trung hạn và ngắn hạn đồng thời dự báo xu hướng sắp đến thì quá tốt.

  4. nếu tt điều chỉnh thì ctr có thể về vùng giá 2x nữa không bạn ơi, cám ơn bạn nhiều. ngồi ngòng video nhận định tuần tới của bạn từ hôm qua tới h!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here