Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 11/5 – 15/5 || PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VNINDEX

17
25Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 11/5 – 15/5 || PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VNINDEX
# Cùng nhấn nút ĐĂNG KÝ ▶( để ủng hộ kênh.
Cả nhà nhớ like, share để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video mới.

Trong video này tôi thực hiện việc phân tích kỹ thuật các cổ phiếu trong rổ VN30, tuần từ ngày 11/5 – 15/5/2020 và thực hiện nhận định xu hướng cho tuần tiếp theo từ ngày 11/5 – 15/5/2020. Việc phân tích kỹ thuật được thực hiện đánh giá chi tiết và thực tế 30 cổ phiếu, có sử dụng kết hợp các cách định giá cổ phiếu để cho kết quả nhận xét phù hợp nhất.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, nhà đầu tư cần kết hợp các phương pháp phân tích khác để tăng cơ hội thắng trong đầu tư.
# Nguồn dữ liệu cổ phiếu được lấy từ 2 trang web chính + các trang thông tin khác:

#minhphungdlu, #vnindex, #phântíchkỹthuật, #phântíchcổphiếu, #đầutưchứngkhoán, #chứngkhoán2020, #VN30, #rổvn30, #VNIndex #đánhgiácổphiếu, #chứngkhoán2020, #phântíchthịtrườngchứngkhoán

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

17 COMMENTS

  1. Mình xem nhiều video chứng khoán rồi mà thấy của bạn chuyên nghiệp quá. Chi tiết, rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, tâm huyết, tỉ mỉ. Mong bạn có nhiều lượt subcribes để có động lực làm thêm nhiều video bổ ích. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ! Hihi.

  2. Dạo này nghành bds khu công nghiệp đang được để ý, bạn đánh giá hộ mình cp PHR. Tks

  3. Cho mình hỏi bạn vẽ biểu đồ trên trang nào vậy mà có tiếng việt thế cho mình xinh link mình cảm ơn

  4. Chào bạn , mình thường xem video của bạn, tuy nhiên chưa trọn vẹn , vì ko biết hết các con số cụ thể . Bạn nhìn trực tiếp ko sao , chứ mng nhìn trên bảng của bạn rất khó nhìn , nên ko biết cụ thể là gì .
    Mình muốn xem định giá cp D2D, SIP, SZC , PHR, CTR, VGI , bạn cho mình được ko ? Bạn cho mình cái hộp Davas của các cp trên với . Bạn nói mục tiêu 1;2 … của MWG là bn vậy bạn ? Bạn nói hộp davas, cạnh dưới bn cạnh trên bn bạn ko nói cụ thể rất khó theo dõi , vì nhìn trên bảng rất mờ ko nhìn rõ con số là bao nhiêu ? Rất hấp dẫn nếu bạn cố gắng nói thêm cụ thể con số .
    Cảm ơn bạn nhé .

  5. vậy là tt ko chỉnh lại oài, mình cứ ngồi ôm tiền mặt canh chỉnh để vào mà h lỡ tàu thật rồi! toàn tin tốt chắc tt cứ băng băng mốc 900 quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here