Phần mềm hoá đơn điện tử Bkav có tốt không? Mua ở đâu?

0
36

Hoá đơn điện tử Bkav có tốt không?” là thắc mắc của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay, sau khi Cục Thuế TP. Hà Nội công bố danh sách 27 tổ chức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử Đạt Chuẩn. Và Bkav lại đứng ở vị trí đầu tiên. Bài viết sau xin tổng hợp lại các thông tin và review của người dùng về phần mềm hoá đơn điện tử Bkav giúp bạn có được đánh giá toàn diện về phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm hoá đơn điện tử Bkav

Nhắc đến Bkav, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Bkav Pro diệt virus được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng. Tuy nhiên, Bkav cũng triển khai phần mềm Hoá đơn điện tử Bkav eHoadon ra mắt từ năm 2017. 

Sau nhiều lần cải tiến, Bkav eHoadon trở thành một phần mềm hoá đơn toàn diện giúp doanh nghiệp có thể đăng ký trực tiếp tới hệ thống của Tổng Cục Thuế mà không cần sử dụng hệ thống kê khai phức tạp như trước đây. Đặc biệt giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian, chi phí quản lý với nhiều lựa chọn báo giá hoá đơn điện tử tại phanmemhoadondientu.com.vn linh hoạt.

Hàng nghìn tập đoàn, tổ chức doanh nghiệp đã lựa chọn Bkav ehoadon phải kể đến như: Tập đoàn Bitexco; Tập đoàn DAIKIN; Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Sơn Hà; Tân Hiệp Phát; chuỗi cà phê Highland… 

Giải đáp thắc mắc: “Hoá đơn điện tử Bkav có tốt không?”

Tại sao Bkav thuộc Top 10 đơn vị cung cấp hoá đơn điện tử dễ sử dụng? Sau nhiều năm sử dụng phần mềm eHoadon, nhiều người dùng nhận định đây là một phần mềm tiện tiện giúp đơn giản hoá nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật. Không phải ngẫu nhiên, phần mềm hoá đơn Bkav eHoadon đứng đầu danh sách sản phẩm được Cục Thuế TP.Hà Nội đánh giá cao. 

Thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng

Phần mềm Bkav eHoadon sử dụng công nghệ web-base nên có thể xuất hoá đơn trên mọi thiết bị kết nối mạng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Cấu trúc giao diện tối ưu cho riêng từng nền tảng.  Khách hàng và cả doanh nghiệp đều có thể tra cứu, khởi tạo hoá đơn một các thuận tiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Độ bảo mật an toàn dữ liệu cao

Bkav là công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật của phần mềm Bkav eHoadon. Phần mềm này sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây đảm bảo an toàn thông tinh kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp. Đi kèm với đó là việc dễ dàng kiểm tra, truy cập mọi lúc mọi nơi giúp hạn chế việc làm giả hoá đơn, hạn chế rủi ro kinh tế.  

Cung cấp đầy đủ nghiệp vụ hoá đơn

Phần mềm Bkav eHoadon có kho biểu mẫu hoá đơn với hơn 100,000 mẫu khác nhau, bao gồm nhiều loại giấy tờ kế toán như: hoá đơn GTGT, hoá đơn thuế GTGT, hoá đơn hàng hoá tiêu dùng… Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mẫu tại kho hoặc liên hệ đội ngũ Bkav hỗ trợ thiết kế mẫu hoá đơn riêng của mình. 

Tất cả các mẫu hoá đơn điện tử của phần mềm Bkav eHoadon đáp ứng đúng các yêu cẩu hoá đơn điện tử của Bộ Tài Chính. Phần mềm luôn cập nhật nhanh chóng theo các văn bản pháp luật về hoá đơn điện tử được ban hành như Nghị định 119, Thông tư 32, Thông tư 39, Thông tư 78… Bạn có thể yên tâm rằng các hoá đơn của mình gửi đến Tổng Cục Thuế sẽ luôn chính xác, đúng quy chuẩn trong trường hợp các quy định pháp luật thay đổi trong tương lai.

Đặc biệt, phần mềm eHoadon còn tích hợp 100% với các phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trên thị trường giúp rút ngắn ½ thời gian phát hành hoá đơn điện tử.  

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bkav đều nắm rõ thông tin về nghiệp vụ kế toán, giúp đáp ứng đầy đủ yêu cầu và thông tin của hoá đơn GTGT theo chuẩn Thông tư 78. Bkav luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn khách hàng ngay từ giai đoạn chuyển đổi hoá đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Đặc biệt, Bkav rất chịu khó tiếp thu ý kiến của người dùng. Khi ra mắt vào năm 2017, phần mềm hoá đơn điện tử eHoadon thường gặp 1 số lỗi nhỏ như: hệ thống không đăng nhập được 2 tài khoản trên cùng 1 trình duyệt hay bị treo hệ thống… Sau nhiều lần tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, công ty BkavAV đã lưu ý khắc phục những lỗi này, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên sản phẩm. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người sử dụng eHoadon trả lời “Có” khi được hỏi rằng “Hoá đơn điện tử Bkav có tốt không?”

Bảng giá phần mềm hoá đơn điện tử Bkav

So sánh với các phần mềm hoá đơn nổi bật khác trên thị trường như Viettel, Misa Meinvoice, Easy Invoice…, phần mềm Bkav eHoadon có mức giá rẻ. Với cùng mức chi phí, doanh nghiệp có được phần mềm hoá đơn điện tử có đầy đủ tiêu chí: thương hiệu tin cậy, độ bảo mật dữ liệu, thao tác dễ dàng, hỗ trợ vận hành  tốt nhất.

Một điểm cộng của bảng giá hoá đơn điện tử Bkav ở Hoàng Nam Tax có những gói hoá đơn khác nhau dành cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng thực tế của mình đảm bảo tối ưu chi phí bỏ ra.

Đại lý bán phần mềm hoá đơn điện tử Bkav uy tín

Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng, bạn có thể tìm được đến hàng trăm nghìn nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử khác nhau. Nhưng để lựa chọn được một đại lý nhiều kinh nghiệm, mức giá tốt và hỗ trợ nhiệt tình lại không hề dễ dàng. Vậy bạn hãy tham khảo Hoàng Nam Tax – nhà cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử nhiều năm liền của Bkav. 

Tôn chỉ của đơn vị này là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/8, giải quyết nhanh gọn mọi câu hỏi, kể cả những vấn đề tặc phù hiếm gặp. Mức phí khởi tạo hoá điện tử thấp và hỗ trợ thiết kế riêng mẫu hoá đơn cho doanh nghiệp. Để nhận báo giá hoá đơn điện tử chi phí, bạn có thể liên hệ tới Hoàng Nam Tax thông qua hotline: 091.888.3197 – 0886.112.114 – 0943.777.019, địa chỉ: 77/7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here