P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

47
62P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành phân tích một cổ phiếu thực tế* dựa trên tiêu chuẩn Payback Time – phương pháp đầu tư 4M và chuẩn CANSLIM?

*Tôi không phím hàng hay PR ở đây các bạn hữu nhé, đơn thuần là ví dụ mà thôi.

👉 Theo dõi 7 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ►
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ►
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ►
Phần 5: Các loại cổ phiếu ►
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ►
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ►

👉 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————
#4M
#ABỜCỜ
#thaipham
#CANSLIM

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

47 COMMENTS

 1. Nếu bạn yêu thích video này và chuỗi chứng khoán A Bờ cờ của tôi, cũng như phương pháp Payback Time ngày đòi nợ, bạn có thể giúp tôi một việc để động viên tôi nhé!
  Nhờ các bạn bỏ thời gian đánh giá giúp tôi cuốn sách Payback Time ở link sau 👉 http://bit.ly/Payback-time-tp
  💪 Cám ơn các bạn đã động viên tôi! Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn

 2. Thật sự từ khi xem video của a e nghiện luôn rồi và hiểu dc tầm.quan tronng của kiến thức trong đầu tư e thì bên nươc.ngoài và đã mua 1 bộ sách của a giới thiệu vì dịch mà chưa ship qua hàn dc nên nghe sách nói nghe đi nghe lại quyển pay back time nghe đi nghe lại 3 lần r phê thật sự mong sách sang để học kĩ hơn mong cả cuốn thiết kế cuộc đời thịnh vượng của a nữa 😍😍😍 thơgi giann này thật tốt để tích lũy kiêdm thức trước khi xuống tiền đầu tư cảm.ơn a

 3. Hiện tại giá của SCS là 105.1/1Cổ cách đây mấy tháng khi anh làm video này là 157/1cổ, cao quá chắc do em Covid-19 kéo xuống đây mà. Hihi hôm nay em đặt mua sách Canslim của anh rồi nhé, hi vọng tươi lai mua tiếp pay back time nữa.

 4. Hiện tại giá của SCS là 105.1/1Cổ cách đây mấy tháng khi anh làm video này là 157/1cổ, cao quá chắc do em Covid-19 kéo xuống đây mà. Hihi hôm nay em đặt mua sách Canslim của anh rồi nhé, hi vọng tươi lai mua tiếp pay back time nữa.

 5. Hiện tại giá của SCS là 105.1/1Cổ cách đây mấy tháng khi anh làm video này là 157/1cổ, cao quá chắc do em Covid-19 kéo xuống đây mà. Hihi hôm nay em đặt mua sách Canslim của anh rồi nhé, hi vọng tươi lai mua tiếp pay back time nữa.

 6. Anh Thái ơi cho em hỏi : a lấy cái bảng bức tranh FA theo Năm or Quý ở chỗ nào vậy ạh. Đoạn đó a mở luôn e k tìm đc ạh. Hay là mình phải tự tổng hợp vậy a? E cảm ơn ạ

 7. Công cụ "Sticker Price & MOS" tính giá CP tương lai = 100k, giá trị CP = 40k, biên an toàn = 20K. Tức là nên mua vào giá b.n?

 8. Hi Mr Thái. Em mới tìm thấy mấy bài này và đang xem từ đầu. Tại thời điểm này khi covid19 ảnh hưởng cực lớn tới ngành hàng không và vận chuyển đóng băng tòan bộ. Giờ này đến cuối năm 2020 kể cả khi Việt Nam khống chế đc dịch- thậm chí là công bố hết dịch nhưng phần còn lại của thế giới vẫn đang " TOANG" và như vậy giao thương quốc tế vẫn bị dán đoạn nghiêm trọng! SCS móm nặng là điều đương nhiên, vậy lúc này mua cổ phiếu của SCS có ổn ko anh Thái ơi?

 9. Anh ơi em đang tìm hiểu về ngoại hối MT4 liệu tham gia vào đó có quá nguy hiểm không anh

 10. anh Thái có thể lý giải nguyên nhân giảm của cổ phiếu này từ 16/09/2019(giá ~ 160) 31/12/2019(giá 119) không ạ?

 11. Anh ơi anh cho em hỏi là tài sản dài hạn của công ty giảm dần theo các năm nhưng lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tăng các chỉ số phát triển đều rất tốt anh cho em xin đánh giá của anh ạ. Em cảm ơn anh ạ

 12. Anh làm video hướng dẫn sử dụng công cụ resourse-tool trên Happy.Live đi ạ! Em làm đi làm lại mà kết quả không ra. Cảm ơn anh!

 13. Những video của anh thật sự rất bổ ích. Em xem đi xem lại nghiền ngẫm những từ anh nói. Cảm ơn anh rất nhiều.

 14. Cám ơn Thái Phạm, tôi đã xem, học một mạch từ P1 đến P7 và sẽ xem tiếp các video của bạn. Nó rất mạch lạc, lo gic, dễ hiểu và hữu ích. Cám ơn Thái Phạm rất nhiều!

 15. những thông tin mà anh có được về doanh nghiệp thì có cần phải mua của bên trung gian không hay là ở trên web site nào vậy?

 16. Đã mua 1 cuốn payback time ủng hộ a. Và sẽ mua trọn bộ. Mong anh vẫn tiếp tục ra các video hỗ trợ cho bộ sách đầu tư này 😊

 17. Video của anh rất hay. Anh cho em hỏi là em thấy các chỉ số EPS và 1 vài chỉ số có sự khác nhau giữa trang cafef và vietstock là do nguyên nhân gì anh nhỉ! Anh giúp em với

 18. cho em hỏi Những thông tin chi tiết như vậy a Thái lấy ở đâu vậy ạ, e xem ở Cafef chi tiết từng quý không có EPS

 19. CHÀO ANH THÁI Ạ.
  Anh Thái có thể cho e xin công thức tính % lãi net và % tăng trưởng lãi gộp được không ạ?
  e cảm ơn a nhiều ạ.

 20. Em cảm ơn Anh Thái. Em cảm ơn những chia sẻ của Anh rất hữu ích.
  Em chúc Anh Thái luôn mạnh khoẻ và Hạnh Phúc bên gia đình.

 21. Cám ơn Anh Thái rất nhiều. Video của Anh rất hay, hôm nay ngày 16/02/2020 cổ phiếu SCS giá 118, giảm rất nhiều so với thời điểm Anh trình bày bài giảng, tuần tời Em dự định mua cổ phiếu SCS cho đầu tư dài hạng, nhờ Anh Thái cho Em xin lời khuyên có nên mua không hay đợi theo dõi nữa, cám ơn Anh.

 22. Anh chị cho em hỏi cách tính ROA, ROE, ROC trong 3 năm gần nhất và 5 năm gần nhất. Em không tính ra giống anh trong video. Em cảm ơn

 23. nhìn theo ichimuku thì thằng này đang rớt tới đám mây r, nếu là e vùng giá 157K chưa mua được. Nếu mua phải có 1 cây candle stick tăng mạnh thì khả năng tăng lại mới cao ( Lúc ra video nhìn biểu đồ trên video). Nhưng ko sao con này đầu tư dài hạn thì mua góp góp để cũng ok. Chỉ chờ nó quay lại thôi nhưng theo nến nó vẫn chưa có dấu hiệu đi lên đã đi ngang 4 ngày từ 23–>27 theo kinh nghiệm nhìn nến thì khả năng cao 30/12/2019 đi xuống tiếp. Và cũng cảm ơn a về những chia sẻ rất tâm huyết. Chúc a luôn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here