OTC Huobi Miễn Phí Giao Dịch, Có Đáng Tin Cậy?

5
46Việc mua bán Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền ảo khác hay còn gọi là Altcoin ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề khá khó khăn với nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu. Điều này dẫn đến những câu hỏi dạng như mua bitcoin như thế nào? mua Ethereum ở đâu? Cách mua bán các altcoin, mua bán tiền ảo bằng cách nào? Hay đại loại như hỏi về các sàn giao dịch Ethereum, Bitcoin..tại VietNam cũng như trên thế giới.

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được trả lời phí sau:

OTC Houbi hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán hiện nay trên thế giới như Thẻ ngân hàng địa phương, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union, các giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Link đăng ký Huobi OTC – Sàn Huobi

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, kể từ khi hoạt động cho đến nay chưa từng để xảy ra bất kì một sự cố nào gây thất thoát tài sản của khách hàng.

(Toàn bộ giao dịch trong hệ sinh thái của Huobi đều miễn phí)

Các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp, rút
Đối với các trường hợp thông thường, khi nhà đầu tư đã có tiền điện tử trong tài khoản và muốn trao đổi với tiền truyền thống, họ phải gửi từ ví tiền điện tử cá nhân hoặc tài khoản giao dịch đến sàn OTC, trong trường hợp này họ sẽ mất 2 trong 3 loại phí:
– Phí nạp vào sàn OTC
– Phí rút từ sàn giao dịch (Nếu bạn rút từ tài khoản giao dịch trên sàn)
– Phí giao dịch Blockchain (Nếu bạn rút từ ví tiền điện tử cá nhân)
Huobi có 1 hệ sinh thái khép kín bao gồm sàn giao dịch HuobiPro, Hadax và OTC. Khi các nhà đầu tư đã có sẵn tiền điện tử ở 1 trong 3 sàn giao dịch trên, họ có thể tự do di chuyển chúng sang các sàn trong hệ sinh thái mà không hề mất bất cứ 1 khoản phí giao dịch nào.
a) Phí giao dịch 0 đồng
Mức phí trung bình hiện nay cho các giao dịch tại các sàn OTC là 1%. Với sàn OTC của Huobi thì tất cả giao dịch đều không bị tính phí.
b) Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/24:
Huobi duy trì hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24. Mọi thắc mắc về quy định, điều khoản cũng như các trường hợp giao dịch xảy ra sự cố đều được tiếp nhận và xử lý kịp thời khi có yêu cầu.

Xem thêm hướng dẫn Margin Huobi:

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

5 COMMENTS

  1. cho mình xin hướng dẫn cũ thể giao dịch trên OTC qua vietcombank được ko ạ? mình cảm ơn.

  2. Mình thấy bên fiahub.com mới free nạp rút, bên houbi otc hình như vẫn như thu phí bình thường mà nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here