Nokia 8.1 giá 7 triệu – "Nó kìa" GIẢM GIÁ rồi!

21
53Tham khảo mức giá Nokia 8.1 đang rất tốt tại #CellphoneS nhé:

Mức giá của Nokia 8.1 hiện tại đã tốt hơn rất nhiều khi có voucher giảm giá 1 triệu và evoucher 500k sử dụng những dịch vụ khác…7 triệu có thiết kế đẹp, có màn hình HDR rất ngon, có camera ổn, có pin ổn, có sạc nhanh, có hiệu năng cũng thuộc dạng top trong tầm giá. Vậy có nên mua không các bạn?

#TonyPhùngStudio #Nokia

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

21 COMMENTS

  1. Tham khảo mức giá Nokia 8.1 đang rất tốt tại #CellphoneS nhé: https://cellphones.com.vn/nokia-8-1-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/nokia-8-1-chinh-hang.html-7

    Mức giá của Nokia 8.1 hiện tại đã tốt hơn rất nhiều khi có voucher giảm giá 1 triệu và evoucher 500k sử dụng những dịch vụ khác…7 triệu có thiết kế đẹp, có màn hình HDR rất ngon, có camera ổn, có pin ổn, có sạc nhanh, có hiệu năng cũng thuộc dạng top trong tầm giá. Vậy có nên mua không các bạn?

  2. Vấn đề nhanh nóng máy mình thấy k đúng vì mình cũng đang SD đây, ơn screen lâu mà k thấy nóng xíu nào

  3. Do xem nhiều clip tung hô quá nên đi vào tgdd mua mới về. Thực sự thất vọng. Dc cái cầm đầm tay. Cảm ứng nặng. Camera k nổi bật. Thua ip 5s luôn. Chơi liên quân vuốt di chuyển bị khựng lại suốt toàn chết oan. Sau 1 đêm dùng trả luôn máy mất 20% giá trị sản phẩm. Sau quay ra mua ip 6s cũ. Rất hài lòng về chiến game. Cảm ứng mượt mà. Camera nét. Pin k hết nhanh như nhiều ng nói. Tự thề sẽ k bao giờ dùng adroid. Minh chứng là sau khi dùng ip xong bị mất đi mua 3 máy adroid dùng đều k hài lòng và trả máy. Cuối cùng vẫn quay về dùng ip.

  4. Sao lại cảm thấy ác cảm với tai thỏ nhỉ , có khi mua mấy con gì cũng dc miễn k tai . Đành chọn 7-8 plus

  5. E đang sài 8.1 ..em thấy máy chỉ nóng lên khi chơi game thôi..còn trải nghiệm hàng này như lướt web xem phim máy vẫn rất mát ạ

  6. Nhiều ngừoi dùng còn này toàn đơ mới noạn cảm ưng thôi mình cũng bị chả biết đó phần mềm hay phần cứng

  7. Nếu ai có ý định mua con 8.1 này lên dùng con khác, máy mình mua đc 4 tháng bị sập nguồn k lên, mang đi bảo hành nv kiểm tra bảo màn hình bị suớc răm vẫn đủ điều kiện bảo hành nhưng vẫn phải mang vào tháo xem dính nuớc ko và sau đó thì nv kt báo máy mình cong ko bảo hành ( mình k.hiểu sao nó cong sau khi tháo lắp). Và đc báo phải thay main mất 4250k. Mình hỏi nếu sau khi thay lại bị thì có đc bảo hành lỗi này ko thì bên bảo hành báo chỉ đc bảo hành trong vòng 1 tháng. Và mình về cho thằmg làm cửa hàng lính kiện thì nó bảo tháo ra bị mất lính kiện, mình hỏi bên Nokia thì họ tl chỉ giải quyết khi còn tem, mình nghĩ nếu k tháo ra thì lsao mất lính kiện đc. Mình ở HN, bảo hành ở 391 truờng trình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here