Nokia 7.2 GIÁ SỐC 3.790K, quá ngon rồi đúng không?

26
67Nokia 7.2 GIÁ SỐC 3.790K, quá ngon rồi đúng không?
Nokia 7.2 :

Mua laptop cũ GIÁ RẺ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đến ngay
Mua qua Kênh Dương Dê giảm luôn 300k, nhập mã DUONGDE300 anh em nhé

Kênh Youtube Dương Râu chuyến bán đồ công nghệ của mình:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#Nokia #Nokia72 #Duongde

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/cong-nghe

26 COMMENTS

  1. Nokia 7.2 : https://hoanghamobile.com/nokia-72-chinh-hang-p15679.html?utm_source=Youtube&utm_medium=yt_ads&utm_content=ytDD&utm_campaign=Nokia72

  2. Camera ống kính Carl Zeiss danh tiếng, nhưng rất tiếc Nokia lại mua cảm biến ảnh từ Samsung , chất lượng cảm biến từ Samsung thì không nói ra cũng đủ biết chất lượng rồi. Nếu máy này dùng cảm biến từ Sony thì chất lượng sẽ tuyệt hơn. Các phần khác như độ hoàn thiện , màn hình thì không có gì chê. Lưu ý cho anh em dùng máy này , nên dùng độ phân giản 12 mpx, chất lượng sẽ ổn hơn 48mpx.

  3. Nokia Có loa trong âm thanh kéo lên hết mức nhưng vẫn nhỏ, khó nghe, chỉ nghe tốt trong môi trường yên tĩnh như bên Tây. Đi ngoài đường ở VN khó nghe lắm. Mua hàng Tàu nghe được hơn.

  4. Anh dương cho em hỏi, thật sự camera 48mp có thể quay video không. Hay chỉ để chup camera pro thôi .

  5. Dứt khoát không mua! Nokia 7.2 hay Nokia 7., 8., 9.ông giời gì thì cũng thế thôi. Tôi đã dùng nhiều máy Nokia từ khi là những cục gạch đến màn cảm ứng nhưng bây giờ thì chào thân ái! Nokia bây giờ thiết kế rất đẹp nhưng sử dụng ức chế: độ sáng, cảm ứng, pin, … chán như con gián luôn.

  6. Chán thật tôi lên android 10 là máy mất 4G và báo thức thì ko kêu nữa toàn nhữg tính năng thiết yếu

  7. Ế bởi vì thời của nokia đã qua rồi. Giờ có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, giá rẻ đi nữa, thì người tiêu dùng cũng ế. Như giờ khi mua đt mới thì đầu tiên người ta nghĩ tới: apple, samsung, redmi, Oppo…vv Thời qua rồi khó lấy lại.

  8. Chê gì thì chê chứ độ bền khỏi chê:)) con nokia 2 tui sài rớt mấy lần nhưng mà vẫn bền và sài vẫn ngon:))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here