Một Trend của VN-Index là 3 tháng ???

26
47Một phát hiện khá thú vị của tôi là một chu kỳ TĂNG/GIẢM của chỉ số VN-Index là đúng 3 tháng. Có thể VN-Index đang diễn biến theo sát GDP của nền kinh tế nước ta nhưng các chu kỳ tăng/giảm này là do có sự ảnh hưởng của chứng khoán phái sinh ? Chứng khoán thế giới ? Sự biến động này là cơ hội để một số nhà đầu giao dịch chứng khoán phái sinh, khi năm qua sản phẩm này xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam ?
Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/chung-khoan

26 COMMENTS

  1. Bây giờ mới biết kênh thông tin của anh rất thích chia sẻ của anh .cám ơn kiến thức cơ bản anh chia sẻ rất nhiều

  2. Bác ơi có nên đầu tư Đà tăng trưởng con NTC và MH3 ko ak? Đột biến quý 4 và con thấy FA cũng rất tốt, P/E thấp?

  3. Anh nếu có thể hãy lọc ra khoảng 10,15 CP có triển vọng nhất năm 2019 cho anh em lựa chọn. Tks

  4. a nên thử thêm các năm trước xem có đúng hok hay nó chỉ ngẫu nhiên đúng trong 2018 thôi

  5. E thấy bên tự doanh bình loạn du quá ngày làm máy cái video hoa cả mắt. Mà bên a thì tuần có 1 lần mà có ý nghĩa vô cùng

  6. Một phát hiện khá thú vị của tôi là một chu kỳ TĂNG/GIẢM của chỉ số VN-Index là đúng 3 tháng. Có thể VN-Index đang diễn biến theo sát GDP của nền kinh tế nước ta nhưng các chu kỳ tăng/giảm này là do có sự ảnh hưởng của chứng khoán phái sinh ? Chứng khoán thế giới ? Sự biến động này là cơ hội để một số nhà đầu giao dịch chứng khoán phái sinh, khi năm qua sản phẩm này xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here