Milos Veljkovic – Con đường để trở thành trụ cột của hàng phòng ngự Werder Bremen

0
95
Sau 2 năm thi đấu tại đội trẻ của câu lạc bộ Tottenham Hostper thì đến năm 2013 Milos Veljkovic được đôn lên đội một của câu lạc bộ
Sau 2 năm thi đấu tại đội trẻ của câu lạc bộ Tottenham Hostper thì đến năm 2013 Milos Veljkovic được đôn lên đội một của câu lạc bộ

Đội hình câu lạc bộ Werder Bremen đang có nhiều xáo trộn khi đội bóng đang đứng ở vị trí xuống hạng. Hàng thủ đội bóng là điều khiến huấn luyện viên Florian Kohfeldt của Werder Bremen đau đầu nhất. Duy chỉ có tiền vệ phòng ngự Milos Veljkovic là vẫn được hết mực tin tưởng. Cầu thủ người Thụy Sĩ đã gắn bó những năm tháng thanh xuân tại câu lạc bộ. Hôm nay Red88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Milos Veljkovic.

Dòng máu Serbia

Milos Veljkovic sinh năm 1995 tại Basel , Thụy Sĩ. Tuy nhiên cha mẹ anh vốn là người nhập cư từ đất nước Serbia đến Thụy Sĩ. Hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả khi cha anh là công nhân nhà máy. Milos Veljkovic thích đá bóng từ nhỏ nên cha anh rất ủng hộ bởi ông biết đây là điều bổ ích đối với con trai mình. Khi Milos Veljkovic lên 5 tuổi anh được gửi vào học viện bóng đá của câu lạc bộ Basel. Mọi thứ đều tốt đẹp đối với Milos Veljkovic. Anh phát triển toàn diện và may mắn được nhiều câu lạc bộ châu Âu để ý khi lớn hơn.

Năm Milos Veljkovic 16 tuổi anh được các tuyển trạch viên của câu lạc bộ Tottenham Hostper chiêu mộ. Sau 2 năm thi đấu tại đội trẻ của câu lạc bộ Tottenham Hostper thì đến năm 2013 anh được đôn lên đội một của câu lạc bộ. Nhưng Milos Veljkovic không có nhiều cơ hội ra sân khi chỉ được thi đấu đúng 2 trận ở mùa giải 2013-2014.

RED88 cung cấp tỷ lệ cá cược bóng đá tốt nhất thị trường.

Sau 2 năm thi đấu tại đội trẻ của câu lạc bộ Tottenham Hostper thì đến năm 2013 Milos Veljkovic được đôn lên đội một của câu lạc bộ
Sau 2 năm thi đấu tại đội trẻ của câu lạc bộ Tottenham Hostper thì đến năm 2013 Milos Veljkovic được đôn lên đội một của câu lạc bộ

Dần chìm vào quên lãng

 

Mùa giải 2014-2015 câu lạc bộ Tottenham Hostper đem Milos Veljkovic cho mượn tại câu lạc bộ Middlesbrough đang chơi tại giải hạng nhất Anh. Cập bến câu lạc bộ mới thì Milos Veljkovic cũng không khá hơn là mấy khi anh chỉ được ra sân đúng 3 trận trong cả mùa giải. Mùa giải tiếp theo anh được cho mượn tại câu lạc bộ Charlton Athletic. Mọi thứ vẫn như khi anh được cho mượn tại Middlesbrough. Milos Veljkovic cũng chỉ được thi đấu đúng 3 trận trong cả mùa giải.

 

Cánh cửa phát triển

 

Sau nhiều năm thi đấu tại nước Anh và không được tin tưởng. Đến năm 2016 anh được câu lạc bộ Werder Bremen chiêu mộ với mức giá 300.000 bảng. Khi mới gia nhập câu lạc bộ Werder Bremen thì anh chỉ được chơi tại đội Werder Bremen II. Tuy nhiên ban huấn luyện cũng để cho Milos Veljkovic lên đội hình một chơi 3 trận. Anh đã có màn thể hiện tốt tại đội một và nhanh chóng có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn tại đội một của Werder Bremen.

 

Mùa giải 2016-2017 anh thi đấu cả ở đội Werder Bremen II và đội hình một của Werder Bremen. Nhưng số trận được thi đấu tại đội một nhiều hơn so với đội hai. Milos Veljkovic được ra sân 26 trận tại đội hình một của câu lạc bộ. Đến mùa giải 2017-2018 anh chính thức trở thành trụ cột nơi hàng thủ của câu lạc bộ. Nhiều năm qua Milos Veljkovic vẫn luôn giữ được phong độ và là nhân tố chính nơi hàng phòng ngự của Werder Bremen.

 

Bên cạnh đó sau nhiều cân nhắc về đội tuyển quốc gia anh sẽ gia nhập thì chỉ duy nhất năm 16 tuổi anh chọn U16 Thụy Sĩ để khoác áo. Nhưng đến năm 17 tuổi thì Milos Veljkovic bắt đầu chọn đội tuyển Serbia sẽ là đội tuyển anh khoác áo trong tương lai. Vì anh biết đất nước Serbia mới là quê hương thực sự của anh. Kể từ năm 2017 Milos Veljkovic đã chính thức khoác áo đội tuyển Serbia.

>>>> Xem thêm: tỷ lệ kèo trực tuyến chính xác nhất tại Five88

Mặc dù phong độ của Milos Veljkovic vẫn ổn định nhưng con đường sự nghiệp của anh không thực sự thuận lợi. Mùa giải 2019-2020 anh phải đối mặt với việc câu lạc bộ có nguy cơ xuống hạng. Hy vọng rằng Milos Veljkovic và các đồng đội có thể vượt qua khi giải đấu vẫn còn dài và cơ hội vẫn chưa tắt đối với Werder Bremen.

 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://tongcucthuevietnam.com/the-thao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here