Máy thái rau củ quả công nghiệp là gì? Công dụng máy thái rau củ quả công nghiệp

0
48

Việc cắt, thái rau củ quả với số lượng ít chắc chắn không làm khó được bạn. Thế nhưng nếu phải cắt rau củ quả số lượng lớn, bạn sẽ cần đến một thiết bị hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đem lại năng suất cao để đảm bảo tiến độ công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại máy móc hỗ trợ đắc lực, giải quyết những vấn đề trên, đó chính là máy thái rau củ quả công nghiệp. Cùng tìm hiểu xem chiếc máy này là gì nhé. 

Giới thiệu máy thái rau củ quả công nghiệp

Máy thái rau củ quả công nghiệp thực chất là một thiết bị đa năng giúp thái được nhiều loại rau củ quả, từ kích thước nhỏ bé đến những nông sản lớn. Không chỉ thế, thiết bị này còn giúp bạn thái cắt nông sản thành nhiều hình dạng khác nhau như: thái lát, thái sợi, thái con chì, hạt lựu,… nhờ vào thiết kế đa dạng các lưỡi dao. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực, mang lại năng suất cao vượt trội từ 40 – 300kg rau củ/ h, thay thế sức lao động của 7 – 10 công nhân thái thủ công bằng tay. Chỉ với 1 chiếc máy này, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê nhân công. 

Điểm đặc biệt của chiếc máy này là thái rau củ nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng thành phẩm. Nếu như thái cắt thủ công, rau củ quả sẽ bị bóp méo, mất nước do sức ép từ tay và dao cắt, thế nhưng với thiết bị này, rau củ quả sẽ giữ hạn chế tối đa việc mất nước và chất dinh dưỡng, hạn chế tối đa vụn nát, hao hụt. Hơn nữa, rau củ được thái bằng máy cho lát cắt đều và đẹp hơn nhiều. 

Đây là thiết bị đáng để đầu tư còn bởi vận hành rất đơn giản và an toàn, đảm bảo vệ sinh. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu, kết nối với nguồn điện, bật công tắc và cho nguyên liệu vào hộc chứa của máy, sau đó chiếc máy này sẽ tự động cắt thái cho bạn theo hình dáng mong muốn và cho ra thành phẩm nhanh chóng tại cửa ra (trừ máy cắt thái rau củ quả quay tay không tự động làm giúp bạn). Thiết kế lưỡi dao cũng như chip gắn an toàn, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cắt thái, không lo bị đứt tay. Ngoài ra, những bộ phận cấu tạo của máy có thể tháo rời, tiện cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Phân loại máy thái rau củ quả công nghiệp

Máy thái rau củ quả công nghiệp được phân ra làm nhiều loại khác nhau theo chức năng chính, mục đích sử dụng, chất liệu và năng suất. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm đúng theo nhu cầu của mình. Các loại máy thái rau củ quả công nghiệp được chúng tôi liệt kê dưới đây:

  • Máy thái rau củ quả đa năng, gồm: máy cắt rau củ quả đa năng VC 55, máy thái rau củ quả VC 60, máy thái rau củ quả đa năng VC 65, máy cắt lát và thái sợi củ quả đa năng
  • Máy thái rau củ quả lát sợi, gồm: máy thái lát sợi củ gừng, máy thái lát sợi măng tươi
  • Máy thái lát hoa củ quả, gồm: máy thái lát hoa củ quả nhựa quay tay, máy thái lát củ quả inox quay tay
  • Máy thái rau củ quả công nghiệp, gồm: máy thái hành lá & xả, máy thái rau củ quả công nghiệp HE 300, máy thái rau củ quả công nghiệp HE 1000, máy cắt lát rau củ công nghiệp QSP, máy thái rau củ băng tải SQC-80, máy cắt rau củ công nghiệp QSP 360

Trên đây là tổng hợp những thông tin bạn cần biết về máy thái rau củ quả công nghiệp. Ngoài thiết bị này, bạn có thể tham khảo thêm bếp chiên tách dầu nếu có nhu cầu.

Xem thêm các tin tức khác tại https://tongcucthuevietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here