Mất hóa đơn phải xử lý như thế nào

2
34Video chia sẻ về trường hợp bị mất hóa đơn thì phải xử lý như thế nào? Nếu anh chị cô gì chú bác thấy hay thì hãy like, share và đăng ký kênh giúp mình tại đây nhé:

FB cá nhận:
Cộng đồng Kế Toán Và thuế Việt Nam:
Fanpage:

Nội dung: Khi mất hóa đơn, việc của người nộp thuế có hai việc, một là gửi báo cáo mất hóa đơn mẫu BC21 đến cơ quan thuế, hai là tiến hành lập biên bản xác nhận giữa hai bên với đầy đủ nội dung. Còn việc của cơ quan thuế là xác định trường hợp mất này thuộc diện phạt tiền hay không, nếu bị phạt tiền thì khung từ 4-8 triệu.

Video trên là chia sẻ của bản thân về vướng mắc khi mất hóa đơn, không đại diện cho cơ quan tổ chức nào. Hy vọng được sự ủng hộ của mọi người.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

2 COMMENTS

  1. chào anh/chị, có thể tư vấn e trường hợp này đc ko ? em có xuất hoa đơn cho khách hàng vào tháng 3, nhưng hóa đơn đã bị sai và đã thu hồi về, e đã làm báo cáo xóa bỏ hóa đơn đó trong tình hình sử dụng hóa đơn quý 1, giờ tháng 6 em tìm liên đỏ hóa đơn đã hủy đó nhưng ko thấy, vậy nếu mất liên đỏ hóa đơn đã hủy đó thì có bị phạt như mất các hóa đơn thông thường khác ko anh, và mức phạt là bao nhiêu ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here