Liên Minh Sài Gòn – Đơn vị vận chuyển nhà trọn gói số 1 TPHCM

0
59
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

Chuyển nhà tại TPHCM luôn khiến nhiều gia đình đau đầu. Bởi hệ thống đường xá tại TPHCM phức tạp cộng với khối lượng đồ đạc lớn khiến cho việc vận chuyển gặp khó khăn. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ  vận chuyển nhà trọn gói TPHCM thay vì tự mình thực hiện những công việc nặng nhọc này. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại TPHCM? Câu trả lời là Liên Minh Sài Gòn.

Những khó khăn có thể gặp khi chuyển nhà tại TPHCM

Khó khăn khi chuyển nhà tại TPHCM
Khó khăn khi chuyển nhà tại TPHCM

Khi chuyển nhà tại TPHCM, bạn có thể gặp một số vấn đề khó khăn có thể thể kể đến như:

  • Lượng đồ đạc trong nhà quá nhiều khiến việc dọn dẹp và vận chuyển mất nhiều thời gian.
  • Nhà nằm trong ngõ nhỏ khó có thể thuê xe tải to để vận chuyển
  • Nhà chung cư vận chuyển đồ đạc cần làm nhiều thủ tục dẫn đến mất thời gian
  • Các đồ đạc cần phải tháo dỡ trước khi di chuyển
  • Có nhiều đồ dễ vỡ cần phải di chuyển cẩn thận
  • Cung đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới xa

Khó khăn được giải quyết khi chọn dịch vụ chuyển nhà Liên Minh Sài Gòn 

Mọi khó khăn liên quan đến chuyển nhà tại TPHCM đều được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn bởi:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà

Liên Minh Sài Gòn là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyển nhà,  Liên Minh Sài Gòn luôn được đông đảo các hộ gia đình tin tưởng lựa chọn khi cần chuyển đồ đạc sang địa điểm mới. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của  Liên Minh Sài Gòn đều luôn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà của Liên Minh Sài Gòn luôn khiến khách hàng hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyển nhà tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tình. Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để nắm vững quy trình tháo dỡ, sắp xếp, phân loại, đóng gói và vận chuyển một cách khoa học. Nhờ đó, quá trình vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi vừa đảm bảo an toàn cho đồ đạc vừa tiết kiệm được thời gian quý báu của khách hàng.

Hệ thống xe tải đa dạng tải trọng

Liên Minh Sài Gòn trang bị những loại xe tải chở hàng đa dạng các loại tải trọng để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đồ đạc của khách hàng. Ngoài hệ thống xe tải, chúng tôi còn trang bị các phương tiện nhỏ gọn để phù hợp với những ngõ nhỏ. Do đó, quý khách hàng không phải lo lắng gặp khó khăn khi chuyển đồ vào ngõ nhỏ.

Dịch vụ trọn gói từ A-Z tiện lợi 

Mọi khó khăn liên quan đến chuyển nhà đều được giải quyết khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn. Bởi mọi công đoạn cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà đều được Liên Minh Sài Gòn thực hiện từ A – Z bao gồm kiểm kê, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển xuống xe, di chuyển đến nhà mới. Vậy nên khách hàng có thể thoải mái và tận hưởng thành quả mà không cần tốn thời gian hay công sức. Điều này đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn.

Giá dịch vụ chuyển nhà phải chăng

Một trong những ưu điểm khiến Liên Minh Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng là bởi giá dịch vụ chuyển nhà vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao tại thị trường TPHCM. Vậy nên, quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho việc chuyển nhà của khách hàng ở TPHCM. 

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, chắc chắn bạn không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Liên Minh Sài Gòn. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

Mã số thuế:  0312 195 467

Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cũ: 301/4/3 nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 20/03/2013

Ngày hoạt động: 20/03/2013 (Đã hoạt động 8 năm)

Website: www.donnha365.com

Hotline: 0888 600 700 Anh Hùng – 0849 700 800  Anh Dũng –0906 335 835 Anh Nga

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://tongcucthuevietnam.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here