Làm thế nào để sống sót qua một ngày mà không có tiền

43
59Dường như không thể tồn tại ngay cả một ngày trong thế giới hiện đại nếu không có tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình trong tình huống này, đừng hoảng sợ. Bạn không cần phải chịu đói hoặc vay tiền. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này! Tất nhiên, có một thứ mà bạn không thể thiếu, và đó là thức ăn. Nếu tủ lạnh và túi của bạn trống rỗng, bạn có thể làm gì?
Đừng cố đi xe miễn phí trên phương tiện giao thông công cộng. Nếu bạn bị bắt, bạn sẽ bị phạt và sẽ phải trả tiền mà bạn đã quỵt ngay từ đầu. Nhưng bạn có thể đi xe đạp! Quần áo, cũng như đồ nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều thứ khác có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các ứng dụng đặc biệt – cả miễn phí và trao đổi. Đối với thực phẩm, bạn luôn có thể trở thành một freegan! Tất nhiên, nếu bạn không bị nản chí bởi sự khắc nghiệt.

DẤU THỜI GIAN:
Thức ăn 0:30
Ai là freegan? 3:51
Còn giao thông thì sao? 5:37
Những gì để mặc? 6:09
Giải trí 6:27
Làm thế nào để sống với $37 một tuần 6:53

#nomoney #freegan #brightside

TÓM LƯỢC:
– Nếu không có bạn bè hay người thân xung quanh và bạn bắt đầu cảm thấy đói, hãy tìm các nhóm Foodshared trên phương tiện truyền thông xã hội. Foodshared là một phong trào sinh thái được bắt đầu ở Đức để hướng ứng thực phẩm thải.
– Trong rất nhiều quán cà phê, bạn có thể nhận được một ly cà phê miễn phí được trả bởi một khách hàng trước đó. Chỉ cần hỏi các nhân viên pha chế xem có ly nào như vậy không.
– Đi đến một chợ thực phẩm, nơi nông dân địa phương hoặc nhà hàng tư nhân nhỏ được trình bày. Họ thường đưa ra các mẫu miễn phí, có thể làm no bạn nếu bạn đi dạo hết cả khu chợ!
– Bạn có thể tạo một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các nhóm hoặc ứng dụng đặc biệt dành cho việc trao đổi. Sẽ may mắn nếu bạn có thể vẽ hoặc làm công việc tiện dụng, hoặc bất cứ điều gì hữu ích.
– Đến một nhà hàng và cung cấp dịch vụ của bạn để đổi lại bữa trưa hoặc bữa tối. Bạn có thể rửa chén, lau bếp, hoặc chạy bàn.
– Thuật ngữ freegan ra đời vào năm 1995 bởi Keith McHenry, nhà lãnh đạo của một nhóm tình nguyện điều hành việc chia sẻ thực phẩm cho những người vô gia cư. Những người dùng đồ thừa tin rằng con người chỉ coi thiên nhiên là tài nguyên, tạo ra hàng hóa từ tài nguyên và sau đó lãng phí hàng tấn hàng hóa vì dễ dàng vứt bỏ chúng hơn là tái chế.
– Những freegan trên thế giới biết vị trí những thùng rác, và những cái gần nhà hàng và siêu thị là nơi người ta có thể tìm thấy rất nhiều chất thải thực phẩm.
– Nếu trời đủ ấm, bạn có thể đi xe đạp – theo cách này bạn cũng sẽ giúp môi trường. Quá giang xe là một cách khác để đến một nơi nào đó, nhưng nó không đủ an toàn và hãy sẵn sàng đổi một vài chiếc xe trước khi bạn đến đích.
– Quần áo, cũng như đồ nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều thứ khác có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các ứng dụng đặc biệt – cả miễn phí và trao đổi.
– Tìm kiếm sách và phim miễn phí trong thư viện. Rạp chiếu phim có chương trình miễn phí và bảo tàng có Ngày mở cửa – bạn chỉ cần đăng ký trang của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi cập nhật hoặc tìm ưu đãi đặc biệt trong ứng dụng có phiếu giảm giá.
– Khi nhà báo Michelle McGagh, từ London, chuyển đến một ngôi nhà mới, cô đã quyết định bán hoặc cho đi tất cả những gì cô không cần nữa. Kết quả là cô đã thoát khỏi 80% đồ đạc của mình.
– Cô ấy đã tiến một bước xa hơn và dành một năm mà không mua hàng vô ích. Cô ấy tiêu khoảng 37 đô la một tuần, bao gồm ba bữa ăn cho mình và chồng mỗi ngày, đồ dùng vệ sinh cá nhân và các sản phẩm dọn dẹp nhà cửa.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

43 COMMENTS

 1. Chỉ có một ngày thì có cái lồn gì để nói, nhịn một ngày chắc chết ak. Tưởng đâu một tháng hay một năm..

 2. ui zời =)), chuyện ko tiền và chịu đói với mình nó quá quen rồi, h nhịn 4 ngày ăn chỉ uống nước thôi cũng đc nữa

 3. Cách tốt nhất là cướp ngận hàng
  1 là thành công và có tiền
  2 là vô tù và được ăn cơm nhà nước
  Đọc xong thì like đi cười cái gì

 4. Thầy tôi đã từng nói,Tiền chỉ để đầu tư cho thành công chứ không mua được thành công,và tôi trả lời nhưng không có tiền đéo làm được gì cả thầy ạ,ngày mai mời Phụ huynh lên cho thầy :))))

 5. FREEGAN được ứng dụng trong 1977 Vlog nhé. Lão Hạc: " Ông Giáo ơi, ông Giáo đang đi tìm thức ăn đấy à?!"😁

 6. 20 năm đầu đời tớ ko có tiền vẫn sống nhăn răng nhé. 15 năm tiếp theo cày cuốc như trâu mà vẫn méo có tiền nhưng vẫn sống nhăn.

 7. Cái này toàn ở nước ngoài, ở vn chỉ chết đói thôi. Đi ăn ké bạn bè hoặc hàng xóm mà ăn nhiều thì xác định mất lòng

 8. Ở nước ngoài clip này còn đc chứ ở VN mà đi xin hàng xóm , nhà hàng nó xua chó đuổi chứ ở đó mà cho. Dislike. Tốt nhất là nên đi vay và quỵt nợ là biện pháp ok.

 9. Ở vn ngay cả heo rừng còn khó kiếm huống gì đồ trong thùng rác.Có thể xin cơm free ở tiệm cơm chay nhưng các tiệm như thế khá ít

 10. bày cho các bạn một cách để no hết một tuần với chỉ 50K trong túi, đó là nhanh chóng ra cây xăng, đổ hết 50k và phi đến nhà bà Tân Vlog ăn chực

 11. Nếu mọi người k biết thì mình thường xuyên nghe các bạn làm hệ thống VinMart nói rằng, họ thường xuyên thấy những người giàu đi xe hơi, tay ga xịn, đến lấy thực phẩm ( rau, cá, gà) ở thùng rác bị lược bỏ đi vì không đủ tiêu chuẩn về dùng :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here