KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP | TẬP 5 FULL | Lý Hùng may 9 mũi vì cát-xê phim 2 tỷ vẫn ngửa tay xin tiền mẹ 😱

18
76KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP | TẬP 5 FULL | Lý Hùng may 9 mũi vì cát-xê phim 2 tỷ vẫn ngửa tay xin tiền mẹ 😱 | 100619

#KYUCTUOIDEP #KUTD
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist các tập #KUTD – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 5 “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” sẽ kết nối với nam diễn viên Lý Hùng với những câu chuyện đầy máu lửa trong suốt thời gian đóng phim từ năm 12 tuổi đến nay.

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lý Hùng:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
ky uc tuoi dep tap 5, ky uc tuoi dep tap 5 full, ky uc tuoi dep 5, kutd tap 5, kutd 5

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Talkshow “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” là cuộc trò chuyện giữa Host và Nghệ sỹ – những người am hiểu, gắn bó và yêu Sài Gòn từ những kỷ niệm lần đầu chạm ngõ, những ký ức hay dấu ấn không phai trong đời với Sài Gòn.
Sài Gòn có thể thay đổi nhưng kí ức và tình cảm của người với Sài Gòn thì sẽ mãi không đổi thay. Vì vậy, với những cuộc trò chuyện ngắn trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng thảnh thơi bên ly rượu, Host và khách mời sẽ cùng tâm tình, chia sẻ câu chuyện của mình như những người bạn.
Mỗi tập “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” sẽ là một cuộc trò chuyện với khách mời khác nhau. Họ là những gương mặt nghệ sỹ, những người đang hoạt động nghệ thuật đang được sự quan tâm của khán giả, đủ mọi lứa tuổi có kỷ niệm với Sài Gòn và yêu Sài Gòn. Đặc biệt ca sĩ phòng trà của chương trình sẽ hát mộc tặng bài hát theo yêu cầu. Với kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực, nhà báo Anh Đức sẽ là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ với khách mời. Với mỗi số phát sóng của “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP”, các khán giả sẽ thêm hiểu, thêm yêu về những điều tuy mộc mạc, giản đơn nhưng vô cùng đặc biệt.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 20H Thứ Hai & Thứ Ba hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

18 COMMENTS

  1. Anh lý Hùng bây giờ. Béo lai đẹp trai anh đong phim nao cung hay và hấp dẫn em vua xem bô phim ông trùm anh đóng vai công An Lê Mạnh hiền thật nhé

  2. Công nhận gia đình Lý Hùng làm từ thiện nhiều .1 năm đi làm từ thiện rất nhiều lần. Lý Hùng rất quý trẻ em. Xem mấy chương trình Lý Hùng đều : tặng quà , tặng bao lì xì cho trẻ em.

  3. chương trình này hay nè dc gần gũi bít dc tâm tư tình cảm với nghệ sĩ.mong là phổ biến nhiều cho khán giả bít dể xem nhiều hơn

  4. Ổng nghiện ma túy mà làm gì có cảm hứng lấy vợ, vợ ổng là nàng tiên nâu đó 🤔🤔🤔

  5. Một thời thần tượng. Học lớp 4 Mẹ bắt mình để kiểu tóc Lý Hùng 😅 đến năm 1997 hay 1998 gì đó mới lần đầu gặp anh ở Lai Châu. Haizzz giờ mình cũng làm nghệ thuật và cũng già rồi 😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here