Khi nào cá nhân được làm cam kết 02/CK-TNCN để không phải khấu trừ 10% thuế TNCN

2
46Video chia sẻ về trường hợp khi nào cá nhân được làm cam kết mẫu 02/ck-tncn để không phải khấu trừ 10% thuế tncn. Nếu anh chị em cô gì chú bác thấy hay thì hãy like, share và đăng ký kênh giúp mình tại đây nhé:

FB cá nhận:
Cộng đồng Kế Toán Và thuế Việt Nam:
Fanpage:

Nội dung: theo hướng dẫn của Tổng cục thuế tại công văn 4389/TCT-TNCN ngày 08/11/2018, nếu cá nhân có thu nhập vãng lai trên 2 triệu đồng/lần thì được làm cam kết mẫu 02/ck-tncn và phải chịu trách nhiệm về cam kết, đồng thời cá nhân phải có mã số thuế trước khi làm cam kết.

Thẻ tags: cam kết 02/ck-tncn, không phải khấu trừ 10% thuế tncn, khi nào cá nhân được làm cam kết 02/ck-tncn, cách làm cam kết 02/ck-tncn như thế nào, mẫu cam kết 02/ck-tncn

Video chia sẻ về trường hợp khi nào cá nhân được làm cam kết mẫu 02/ck-tncn để không phải khấu trừ 10% thuế tncn là quan điểm cá nhân của mình khi tìm hiểu về các văn bản hướng dẫn, không đại diện cho bất cứ một tổ chức nào. Hy vọng mọi người ủng hộ

Nguồn:https://tongcucthuevietnam.com/

2 COMMENTS

  1. mọi người có vấn đề gì thắc mắc thì comment bên dưới nhé, mình sẽ cố gắng tìm hiểu

  2. Trong mẫu cam kết 02 có câu "Tôi cam kết rằng, trong năm……..…tôi chỉ có thu nhập duy nhất tại…….(tên tổ chức, cá nhân trả thu nhập)……nhưng ước tính tổng thu nhập không quá…..(*)….. triệu đồng (ghi bằng chữ………………………………………….………) nên không đến mức phải nộp thuế TNCN. ". Mà Tổng cục hướng dẫn là có thể ký cam kết ở nhiều nơi thì thấy vô lý thực sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here