Kế toán Thuế Doanh Nghiệp

0
54Kế toán Thuế Doanh Nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kê khai thuế, thực hiện nghĩa vụ thuế nhưng người học hay người làm chưa thành thạo. Nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, công tác kế toán thuế khác nhau, nên khi thay đổi môi trường công việc, người làm gặp khó khăn khi tiếp cận.

Khóa học “Kế toán thuế của doanh nghiệp” giúp xử lý các thủ tục hành chính liên quan tới công tác thuế, các vấn đề về chứng từ thuế, báo cáo thuế của doanh nghiệp.

Nội dung khóa học bao gồm nhiều sắc thuế khác nhau, học viên cũng được học phần mềm kê khai thuế, các chứng từ trên cơ sở doanh nghiệp giả lập, sát với thực tế công việc. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng ngay trong công việc thực tế.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí khóa học ngay. Sau khóa học bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn,dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Lợi ích khóa học

Có kiến thức về quy trình kế toán thuế hiện nay tại các doanh nghiệp.
Áp dụng ngay trong công việc kế toán doanh nghiệp. Sau 1 thời gian làm việc và rèn luyện học viên có thể nhận thêm việc về làm kế toán dịch vụ, hoặc tìm các công ty lớn hơn.
Xử lý các sai sót và vướng mắc liên quan tới công tác kế toán thuế.

Đối tượng đào tạo

Người làm kế toán.
Sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 chuyên ngành kế toán.
Những người quan tâm tới kế toán thuế của doanh nghiệp.
Những người có kiến thức cơ bản về kế toán và thuế.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/thue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here