Indonesia Làm khó VIỆT NAM,VFF từ chối đá với Trung Quốc vì chênh lệch đẳng cấp

14
38Indonesia Làm khó VIỆT NAM,VFF từ chối đá với Trung Quốc vì chênh lệch đẳng cấp.
Bản quyền trận Indonesia gặp tuyển Việt Nam đang có mức giá kỷ lục, cao hơn cả chi phí sở hữu trận gặp Thái Lan hôm 5.9.
Bản quyền trận Indonesia gặp tuyển Việt Nam đang có mức giá kỷ lục, cao hơn cả chi phí sở hữu trận gặp Thái Lan hôm 5.9. Ngày 15.10, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ di chuyển tới Indonesia để làm khách ở trận đấu thứ hai tại vòng loại World Cup 2022 . Ngay từ thời điểm hiện tại, vấn đề bản quyền truyền hình cuộc so tài này đã diễn ra quyết liệt giữa các đơn vị truyền thông.
Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á, các liên đoàn bóng đá của mỗi đội tuyển sẽ sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu trên sân nhà. Phía Liên đoàn bóng đá Indonesia đã sang nhượng bản quyền cho đối tác truyền thông, tương tự Next Media sở hữu các trận đấu sân nhà của tuyển Việt Nam. Đơn vị truyền thông của Indonesia đã chào bán trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam với mức giá 400.000 USD (khoảng 9,4 tỉ đồng), cao hơn 80.000 USD so với phí bản quyền trận Thái Lan gặp Việt Nam hôm 5.9. Đây cũng là khoản tiền kỷ lục cho một trận đấu riêng lẻ có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam .
Sau những thành công của bóng đá Việt Nam từ năm 2018, các trận đấu có sự góp mặt của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đều được hét giá rất cao. Tại King’s Cup 2019, trận đấu giao hữu giữa Thái Lan và Việt Nam cũng được đồn đoán có giá lên tới 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng).
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #thailan #trungquoc
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/ty-gia

14 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh để cập nhập video mơi: https://goo.gl/JQxDmc

  📘 FB: https://goo.gl/Js3mY3.

  https://goo.gl/Xf38nq.

  🌐 Website: https://goo.gl/kzzVKW.

  🌐 SENDO:http://bit.ly/2xiOC9V.

  🌐 LAZADA:http://bit.ly/2NMCEil .

  —————————————————————-

  © Bản quyền thuộc về No2.

  © Copyright by No2.

 2. Đúng là lũ mọi đen indo…mai mốt chúng chìm xuống biển uống nước muối hết. Đá trung cẩu làm gì…thường châu, xúc tuyết, hốt tuyết, công tác tổ chức như cc…

 3. Cứ cho voi chạy trước đi rồng chỉ dương vây một cái là voi chỉ có co vòi móc đít nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here