HƯỚNG DẪN VÀ BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA THÁI PHẠM

30
53HƯỚNG DẪN VÀ BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA THÁI PHẠM

👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

Bạn đã bao giờ đọc xong một trang sách và nhận ra mình đang mơ màng hoặc gật gù trong lúc đọc không?

Bạn không cô đơn đâu, tôi cũng đã từng trải qua tình huống như vậy trước đây, đặc biệt là đối với những kiến thức mới, không thuộc chuyên môn của mình.

May mắn là việc đọc sách hiệu quả đều có bí quyết đằng sau và sẽ cải thiện được qua thời gian. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#docsach
#docsachhieuqua

Nguồn: https://tongcucthuevietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tongcucthuevietnam.com/kien-thuc

30 COMMENTS

 1. Video rất có ý nghĩa. Giúp em có định hướng đọc sách rõ ràng hơn. Cảm ơn anh Thái!

 2. Mình là một người không hay đọc sách và thực sự cũng không thích đọc sách lắm. Mặc dù trong thâm tâm mình biết là đọc sách rất tốt và hầu hết những người thành công đều có thói quen đọc sách trong suốt cuộc đời.

  Thực sự trong đợt dịch covid-19 vừa qua mình cũng mua khá nhiều sách về để có thể gối đầu giường để có thể tập thói quen của những người thành công là đọc và học. Những sách về khủng hoảng kinh tế, sách về phát triển bản thân, sách về chứng khoán, bất động sản. Rất nhiều các thể loại mà mình đang quan tâm và muốn biết thêm. Tuy nhiên mình gặp phải một sai lầm khi đọc sách là đọc không có mục tiêu cụ thể, đọc được nửa quyển sách thấy chán chán lại bỏ lấy quyển khác ra đọc, thấy chán chán lại lôi quyển khác ra đọc. Cứ thế trên đống sách mình mua về mình đọc qua loa hầu hết các quyển nhưng chẳng hoàn thành được quyển nào. Lý do đưa ra là mình buồn ngủ, mình bận, mình không có thời gian. Rất nhiều lý do trên đời để biện minh cho việc đó …

  Nhân dịp cả nhà đi nghỉ ở Phú Quốc mình lần này quyết định mang theo một cuốn sách mình chưa đụng đến với ý nghĩ sẽ nằm dài trên bờ biển để hoàn thành. Tuy nhiên ngày đầu tiên đến do đến muộn mệt mình chưa sắp xếp được thời gian để đọc. Sang đến ngày thứ 2 mình nghĩ chắc cần phải đọc sách một cách khác đi mới giúp mình thay đổi tư duy khi đọc sách và mình quyết định lên Youtube search: “kinh nghiệm đọc sách”. Trang web ra ngay một video hướng dẫn đọc sách của anh Thai Pham một dịch giả của happy.live phát hành các sách vè phát triển bản thân và đầu tư rất nổi tiếng.

  Và đây đích thực là video rất hay mà mình đã tìm được. Chỉ sau 4 ngày e đã hoàn thành được cuốn sách rất hay mua đã từ lâu và nghiền ngầm nó. Biết bao quyển sách đọc qua loa giờ khi hoàn thành trọn vẹn một cuốn sách với chi chít note vàng khiến em thấy vui kỳ lạ.

  Cảm ơn anh vì những chia sẻ thay đổi con người. Tiếp tục follow anh và đón chờ những video khác về đầu tư của anh hàng tuần.

  Sắp tới gia đình e có dịp chuyển nhà từ HN vào quận 7 sống. Nếu có dịp xin được mời anh một ly cafe ạ :D.

 3. Em mới xem video của anh gần đây thôi.nhưng anh làm em bị nghiền rồi.
  Em khao khát làm giàu và luôn tìm kiếm cơ hội .và em thấy cách cách suy nghĩ của em và con người em.nhận ra rằng em có tính tư duy của người giàu có.em luôn tự nhủ phải thay đổi bản thân và học từ người thành công để có thể thành công như họ.
  Nhưng có 1điêu em có cản trở là .em học rất ít e chỉ học hết lớp 9 thôi .như anh nói ở trên vậy em có thể đầu tư.vậy anh cho em hỏi.em có thể đầu tư vào lĩnh vực nào ?chứng khoán ?bất động sản.?…
  em phải bắt đầu tìm hiểu ntn? Tham gia lớp học nào onl đc ko ?.mong anh cho em lời khuyên.
  Em cám ơn anh nhiều.đã mang lại những giá trị tuyệt vời cho mọi .
  Chúc anh thành công hơn nữa trong cuộc sống anh nhé.

 4. Thật sự ngưỡng mộ và rất khâm phục cái tâm và cái tầm của anh. Em biết đến anh qua một video ngẫu nhiên trên youtube. Thật sự những kiến thức anh chia sẻ và "tâm sự" rất thực tế và hữu ích, em subscribed và lắng nghe anh hằng tuần luôn nè <3 Hi vọng một ngày nào đó sẽ được gặp anh in person ở Đà Nẵng. Cảm ơn anh đã truyền cảm hứng và giúp những bạn trẻ như em mỗi ngày thêm một động lực, một nguồn năng lượng tích cực hơn để tiến bộ, và sống tốt hơn mỗi ngày.

 5. E cũng ghét đọc nhanh. Đã không tiếc tiền mua sách thì đừng tiếc thời gian để đọc >”<

 6. Thật sự video này đến với em quá tình cờ và đúng lúc khi đang loay hoay đọc cuốn Pay Back Time sao cho vẫn tiếp thu được kiến thức mà mình không bị nản. Một lời cảm ơn là không đủ với những chia sẻ quý giá của anh Thái giúp thay đổi những thói quen và có thể là nhân sinh quan của cộng đồng. Em chúc anh sức khỏe và luôn nhiệt huyết để cho ra những vlog bổ ích thế này.

 7. Hãy kết thúc những thứ mà bạn bắt đầu.
  Cảm ơn anh rất nhiều về những chia sẻ và những cuốn sách hay ạ.

 8. Có ai biết áo của anh Thai Pham mua ở đâu không ạ. Mình tính mua về mang cho có động lực cố gắng mỗi ngày.

 9. Phải công nhận là xem video của anh thực sự cuốn hút, dễ hiểu và sẵn sàng hay động ngay anh ạ. Em cảm ơn anh nha. em có 5 nick, thì cả 5 đều đăng kí anh anh luôn:))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here